Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
31 JAN 2022 9:04AM by PIB Delhi
166.03 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 18,31,268
Active cases stand at 4.43%
Recovery Rate currently at 94.37%
2,62,628 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
3,89,76,122
2,09,918 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (15.77%)
Weekly Positivity Rate (15.75%)
72.89 cr Total Tests conducted so far; 13,31,198 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
31 JAN 2022 9:04AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: ജനുവരി 31, 2021
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 166.03 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 18,31,268 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 4.43%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 2,62,628 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 3,89,76,122 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 94.37%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 2,09,918 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 15.77%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 15.75%
ആകെ നടത്തിയത് 72.89 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 13,31,198 പരിശോധനകൾ