Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
31 JAN 2022 9:04AM by PIB Delhi
166.03 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 18,31,268
Active cases stand at 4.43%
Recovery Rate currently at 94.37%
2,62,628 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
3,89,76,122
2,09,918 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (15.77%)
Weekly Positivity Rate (15.75%)
72.89 cr Total Tests conducted so far; 13,31,198 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
31 JAN 2022 9:04AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 166.03 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 18,31,268
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 4.43%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 94.37%
గత 24 గంటల్లో 2,62,628 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 3,89,76,122 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 2,09,918 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 15.77%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 15.75%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 13,31,198 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 72.89 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.