Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
31 JAN 2022 9:04AM by PIB Delhi
166.03 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 18,31,268
Active cases stand at 4.43%
Recovery Rate currently at 94.37%
2,62,628 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
3,89,76,122
2,09,918 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (15.77%)
Weekly Positivity Rate (15.75%)
72.89 cr Total Tests conducted so far; 13,31,198 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
31 JAN 2022 9:04AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 166.03 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 18,31,268 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 4.43% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 94.37% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,62,628 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,89,76,122 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,09,918 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 15.77% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 15.75% છે
કુલ 72.89 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 13,31,198 ટેસ્ટ કરાયા