Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
28 JAN 2022 9:03AM by PIB Delhi
164.44 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 21,05,611
Active cases stand at 5.18%
Recovery Rate currently at 93.60%
3,47,443 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,80,24,771
2,51,209 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (15.88%)
Weekly Positivity Rate (17.47%)
72.37 cr Total Tests conducted so far; 15,82,307 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
28 JAN 2022 9:03AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 164.44 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 21,05,611 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 5.18 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 93.60 %
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 3,47,443 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 3,80,24,771 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 2,51,209 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (15.88%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (17.47%)
ആകെ നടത്തിയത് 72.37 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 15,82,307 പരിശോധനകള്‍.