Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
28 JAN 2022 9:03AM by PIB Delhi
164.44 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 21,05,611
Active cases stand at 5.18%
Recovery Rate currently at 93.60%
3,47,443 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,80,24,771
2,51,209 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (15.88%)
Weekly Positivity Rate (17.47%)
72.37 cr Total Tests conducted so far; 15,82,307 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
28 JAN 2022 9:03AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 164.44 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 21,05,611
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 5.18%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 93.60%
గత 24 గంటల్లో 3,47,443 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 3,80,24,771 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 2,51,209 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 15.88%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 17.47%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 15,82,307 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలుపుకుని ఇప్పటివరకు 72.37 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.