સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
28 JAN 2022 9:03AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 164.44 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 21,05,611 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 5.18% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 93.60% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 3,47,443 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,80,24,771 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,51,209 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 15.88% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 17.47% છે
કુલ 72.37 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 15,82,307 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
28 JAN 2022 9:03AM by PIB Delhi
164.44 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 21,05,611
Active cases stand at 5.18%
Recovery Rate currently at 93.60%
3,47,443 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,80,24,771
2,51,209 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (15.88%)
Weekly Positivity Rate (17.47%)
72.37 cr Total Tests conducted so far; 15,82,307 tests conducted in the last 24 hours