Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
27 JAN 2022 9:10AM by PIB Delhi
163.84 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 22,02,472
Active cases stand at 5.46%
Recovery Rate currently at 93.33%
3,06,357 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,76,77,328
2,86,384 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (19.59%)
Weekly Positivity Rate (17.75%)
72.21 cr Total Tests conducted so far; 14,62,261 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
27 JAN 2022 9:10AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 163.84 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 22,02,472 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 5.46% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 93.33% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 3,06,357 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,76,77,328 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,86,384 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 19.59% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 17.75% છે
કુલ 72.21 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 14,62,261 ટેસ્ટ કરાયા