आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 बाबतची अद्ययावत माहिती
27 JAN 2022 9:10AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेत आतापर्यंत कोविड प्रतिबंधक लसीच्या 163 कोटी 84 लाख मात्रा देण्यात आल्या आहेत
भारतातील कोविड सक्रीय रुग्णसंख्या सध्या 22,02,472
सध्या सक्रीय रुग्णसंख्येचे प्रमाण आतापर्यंतच्या रुग्णसंख्येच्या 5.46% इतके आहे
रोगमुक्ती दर सध्या 93.33% इतका आहे .
गेल्या 24 तासात 3,06,357 रुग्ण कोरोनामुक्त झाल्यामुळे आता एकूण रोगमुक्तांची संख्या वाढून 3,76,77,328 झाली आहे
गेल्या 24 तासात 2,86,384 नव्या कोरोना बाधितांची नोंद
दैनंदिन पॉझिटीव्हिटी दर 19.59%
साप्ताहिक पॉझिटीव्हिटी दर 17.75%
देशभरात आतापर्यंत एकूण 72 कोटी 21 लाख चाचण्या करण्यात आल्या; गेल्या 24 तासात एकूण 14,62,261 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
27 JAN 2022 9:10AM by PIB Delhi
163.84 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 22,02,472
Active cases stand at 5.46%
Recovery Rate currently at 93.33%
3,06,357 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,76,77,328
2,86,384 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (19.59%)
Weekly Positivity Rate (17.75%)
72.21 cr Total Tests conducted so far; 14,62,261 tests conducted in the last 24 hours