ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
27 JAN 2022 9:10AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 163.84 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 22,02,472
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 5.46%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 93.33%
గత 24 గంటల్లో 3,06,357 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 3,76,77,328 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 2,86,384 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 19.59%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 17.75%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 14,62,261 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలుపుకుని ఇప్పటివరకు 72.21 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
27 JAN 2022 9:10AM by PIB Delhi
163.84 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 22,02,472
Active cases stand at 5.46%
Recovery Rate currently at 93.33%
3,06,357 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,76,77,328
2,86,384 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (19.59%)
Weekly Positivity Rate (17.75%)
72.21 cr Total Tests conducted so far; 14,62,261 tests conducted in the last 24 hours