Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 163.58 Cr
More than 59 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 93.23%
2,85,914 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 22,23,018
Weekly Positivity Rate is presently at 17.33%
26 JAN 2022 9:28AM by PIB Delhi
With the administration of more than 59 lakh Doses (59,50,731) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 163.58 Cr (1,63,58,44,536) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,78,01,420sessions. The break-up of the cumulative figureas per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,93,701
2nd Dose
98,33,992
Precaution Dose
29,47,370
FLWs
1st Dose
1,83,92,355
2nd Dose
1,71,66,809
Precaution Dose
30,29,190
Age Group 15-18 years
1st Dose
4,35,09,633
Age Group 18-44 years
1st Dose
53,66,36,102
2nd Dose
39,37,50,214
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,95,01,746
2nd Dose
16,80,61,976
Over 60 years
1st Dose
12,43,40,238
2nd Dose
10,48,29,504
Precaution Dose
34,51,706
Precaution Dose
94,28,266
Total
1,63,58,44,536
2,99,073 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,73,70,971.
Consequently, India’s recovery rate stands at 93.23%.
2,85,914 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 22,23,018. Active cases constitute 5.55%of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 17,69,745tests being conducted. India has so far conducted over 72.05 Cr (72,05,72,178) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 17.33% and the Daily Positivity rate also reported to be 16.16%.

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
भारताच्या समग्र कोविड-19 प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमेमध्ये आतापर्यंत लसीच्या 163 कोटी 58 लाखांपेक्षा अधिक मात्रा देण्यात आल्या
गेल्या 24 तासात कोविड-19 प्रतिबंधक लसीच्या 59 लाखांहून अधिक मात्रा देण्यात आल्या
देशातील रोगमुक्ती दर सध्या 93.23 टक्के
गेल्या 24 तासात देशात 2,85,914 नव्या कोरोनाबाधित रुग्णांची नोंद
भारतातील सध्याची कोविड सक्रिय रुग्णसंख्या 22,23,018
साप्ताहिक पॉझिटीव्हिटी दर सध्या 7.33टक्के
26 JAN 2022 9:28AM by PIB Mumbai
गेल्या 24 तासांच्या कालावधीत, कोविड प्रतिबंधक लसीच्या जवळपास 59 लाखांहून अधिक (59,50,731) मात्रा देण्यात आल्या. त्यामुळे, आज सकाळी 7 वाजता प्राप्त झालेल्या तात्पुरत्या अहवालानुसार, भारताच्या कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमेत देण्यात आलेल्या लसीच्या मात्रांच्या संख्येने 163 कोटी 58 लाखांचा (1,63,58,44,536) टप्पा ओलांडला आहे.
देशभरात 1,78,01,420 सत्रांच्या आयोजनातून हे उद्दिष्ट साध्य करण्यात आले. आज सकाळी 7 वाजता प्राप्त झालेल्या तात्पुरत्या अहवालातील आकडेवारीनुसार, कोविड प्रतिबंधक लसीच्या मात्रांची गटनिहाय विभागणी पुढीलप्रमाणे-
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,93,701
2nd Dose
98,33,992
Precaution Dose
29,47,370
FLWs
1st Dose
1,83,92,355
2nd Dose
1,71,66,809
Precaution Dose
30,29,190
Age Group 15-18 years
1st Dose
4,35,09,633
Age Group 18-44 years
1st Dose
53,66,36,102
2nd Dose
39,37,50,214
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,95,01,746
2nd Dose
16,80,61,976
Over 60 years
1st Dose
12,43,40,238
2nd Dose
10,48,29,504
Precaution Dose
34,51,706
Precaution Dose
94,28,266
Total
गेल्या 24 तासात 2,99,073 रुग्ण कोविड आजारातून बरे झाल्यामुळे, देशात (महामारीची सुरुवात झाल्यापासून) आतापर्यंत कोविड-19 आजारातून पूर्णपणे बऱ्या झालेल्या रुग्णांची संख्या आता 3,73,70,971. झाली आहे.
गेल्या 24 तासांत, देशात 2,85,914 नव्या कोविड बाधितांची नोंद झाली.
भारतातील कोविड सक्रीय रुग्णसंख्या सध्या 22,23,018 इतकी आहे. देशात सध्या कोविड सक्रीय असलेल्या रुग्णांचे प्रमाण आतापर्यंतच्या एकूण कोविड बाधितांच्या संख्येच्या 5.55 टक्के इतके आहे.
कोविड संसर्ग तपासणी चाचण्या करण्याच्या क्षमतेचा विस्तार करण्याचे काम देशभरात सुरू आहे. गेल्या 24 तासात देशात एकूण 17,69,745 चाचण्या करण्यात आल्या. देशात आतापर्यंत एकंदर 72 कोटी 5 लाखांहून अधिक (72,05,72,178) चाचण्या करण्यात आल्या आहेत.
देशभरात कोविड संसर्ग तपासणी चाचण्या करण्याची क्षमता वाढविली जात असतानाच, देशातील साप्ताहिक पॉझिटीव्हिटी दर सध्या 17.33% आणि दैनंदिन पॉझिटीव्हिटी दर 16.16%.टक्के इतका आहे.