Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 163.58 Cr
More than 59 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 93.23%
2,85,914 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 22,23,018
Weekly Positivity Rate is presently at 17.33%
26 JAN 2022 9:28AM by PIB Delhi
With the administration of more than 59 lakh Doses (59,50,731) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 163.58 Cr (1,63,58,44,536) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,78,01,420sessions. The break-up of the cumulative figureas per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,93,701
2nd Dose
98,33,992
Precaution Dose
29,47,370
FLWs
1st Dose
1,83,92,355
2nd Dose
1,71,66,809
Precaution Dose
30,29,190
Age Group 15-18 years
1st Dose
4,35,09,633
Age Group 18-44 years
1st Dose
53,66,36,102
2nd Dose
39,37,50,214
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,95,01,746
2nd Dose
16,80,61,976
Over 60 years
1st Dose
12,43,40,238
2nd Dose
10,48,29,504
Precaution Dose
34,51,706
Precaution Dose
94,28,266
Total
1,63,58,44,536
2,99,073 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,73,70,971.
Consequently, India’s recovery rate stands at 93.23%.
2,85,914 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 22,23,018. Active cases constitute 5.55%of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 17,69,745tests being conducted. India has so far conducted over 72.05 Cr (72,05,72,178) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 17.33% and the Daily Positivity rate also reported to be 16.16%.

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
ભારતનું સંચિત કોવિડ-19 રસીકરણ કવરેજ લગભગ 163.58 કરોડને પાર
છેલ્લા ચોવીસ કલાકમાં 59 લાખ ડોઝ આપવામાં આવ્યા
સાજા થવાનો દર હાલમાં 93.23%
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,85,914 દૈનિક નવા કેસ નોંધાયા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ (22,23,018)
સાપ્તાહિક પોઝિટિવિટી દર (17.33%)
26 JAN 2022 9:28AM by PIB Ahmedabad
છેલ્લા 24 કલાકમાં 59 લાખ ( 59,50,731) રસી ડોઝના વહીવટ સાથે, ભારતનું કોવિડ -19 રસીકરણ કવરેજ 163.58 કરોડ (1,63,58,44,536)ના સીમાચિહ્ન આંકને વટાવી ગયું છે. જે 1,78,01,420 સત્રો દ્વારા પ્રાપ્ત થયું છે. આજે સવારે 7 વાગ્યાના કામચલાઉ ડેટા મુજબ સંચિત આંકડાની માહિતીમાં નીચેની બાબતોનો સમાવેશ થાય છેઃ
સંચિત વેક્સિન ડોઝ કવરેજ
HCWs
પ્રથમ ડોઝ
1,03,93,701
બીજો ડોઝ
98,33,992
સાવચેતી ડોઝ
29,47,370
FLWs
પ્રથમ ડોઝ
1,83,92,355
બીજો ડોઝ
1,71,66,809
સાવચેતી ડોઝ
30,29,190
15-18 વર્ષ સુધીનું વય જૂથ
પ્રથમ ડોઝ
4,35,09,633
18 થી 44 વર્ષ સુધીનું વય જૂથ
પ્રથમ ડોઝ
53,66,36,102
બીજો ડોઝ
39,37,50,214
45 થી 59 વર્ષ સુધીનું વય જૂથ
પ્રથમ ડોઝ
19,95,01,746
બીજો ડોઝ
16,80,61,976
60 વર્ષથી વધુ ઉંમરના લાભાર્થી
પ્રથમ ડોઝ
12,43,40,238
બીજો ડોઝ
10,48,29,504
સાવચેતી ડોઝ
34,51,706
સાવચેતી ડોઝ
94,28,266
કુલ
1,63,58,44,536
મહામારીની શરૂઆતથી આજદિન સુધીમાં કોવિડ-19ના કુલ પોઝિટીવ થયેલા કેસમાંથી 3,73,70,971 દર્દીઓ સાજા થઇ ગયા છે અને છેલ્લા 24 કલાકમાં વધુ 2,99,073 દર્દીઓ સાજા થયા છે.
આના કારણે એકંદરે સાજા થવાનો દર 93.23% થયો છે.
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં દૈનિક 2,85,914 નવા કેસ નોંધાયા છે.
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 22,23,018. હાલમાં સક્રિય કેસો દેશના કુલ પોઝિટિવ કેસોના 5.55% છે,
સમગ્ર દેશમાં દૈનિક ધોરણે પરીક્ષણોની ક્ષમતામાં સતત વધારો કરવામાં આવી રહ્યો છે અને છેલ્લા 24 કલાકમાં દેશમાં 17,69,745 કુલ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા છે. ભારતમાં આજદિન સુધીમાં કુલ મળીને 72.05 કરોડથી વધારે (72,05,72,178) પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા છે.
એક તરફ, દેશમાં થતા પરીક્ષણોની સંખ્યામાં વધારો કરવામાં આવ્યો છે. સાપ્તાહિક પોઝિટીવિટી દર હાલમાં 17.33% છે, જ્યારે દૈનિક પોઝિટીવિટી દર આજે 16.16% નોંધાયો છે.