ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
163.58 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 59 లక్షలకుపైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 93.23%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 2,85,914
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 22,23,018
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 17.33%
26 JAN 2022 9:28AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 59 లక్షలకు పైగా ( 59,50,731 ) డోసులతో కలిపి, 163.58 కోట్ల ( 1,63,58,44,536 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,78,01,420 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,93,701
రెండో డోసు
98,33,992
ముందు జాగ్రత్త డోసు
29,47,370
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,83,92,355
రెండో డోసు
1,71,66,809
ముందు జాగ్రత్త డోసు
30,29,190
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
4,35,09,633
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
53,66,36,102
రెండో డోసు
39,37,50,214
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
19,95,01,746
రెండో డోసు
16,80,61,976
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,43,40,238
రెండో డోసు
10,48,29,504
ముందు జాగ్రత్త డోసు
34,51,706
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
94,28,266
మొత్తం డోసులు
1,63,58,44,536
గత 24 గంటల్లో 2,99,073 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 3,73,70,971 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 93.23 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 2,85,914 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 22,23,018. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 5.55 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 17,69,745 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 72.05 కోట్లకు పైగా ( 72,05,72,178 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 17.33 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 16.16 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 163.58 Cr
More than 59 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 93.23%
2,85,914 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 22,23,018
Weekly Positivity Rate is presently at 17.33%
26 JAN 2022 9:28AM by PIB Delhi
With the administration of more than 59 lakh Doses (59,50,731) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 163.58 Cr (1,63,58,44,536) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,78,01,420sessions. The break-up of the cumulative figureas per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,93,701
2nd Dose
98,33,992
Precaution Dose
29,47,370
FLWs
1st Dose
1,83,92,355
2nd Dose
1,71,66,809
Precaution Dose
30,29,190
Age Group 15-18 years
1st Dose
4,35,09,633
Age Group 18-44 years
1st Dose
53,66,36,102
2nd Dose
39,37,50,214
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,95,01,746
2nd Dose
16,80,61,976
Over 60 years
1st Dose
12,43,40,238
2nd Dose
10,48,29,504
Precaution Dose
34,51,706
Precaution Dose
94,28,266
Total
1,63,58,44,536
2,99,073 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,73,70,971.
Consequently, India’s recovery rate stands at 93.23%.
2,85,914 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 22,23,018. Active cases constitute 5.55%of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 17,69,745tests being conducted. India has so far conducted over 72.05 Cr (72,05,72,178) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 17.33% and the Daily Positivity rate also reported to be 16.16%.