ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ്-19 വാക്സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 163.58കോടി കവിഞ്ഞു
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 59 ലക്ഷത്തിലധികം വാക്സിൻ ഡോസുകൾ നൽകി
രോഗമുക്തി നിരക്ക് നിലവില്‍ 93.23%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 2,85,914 പേര്‍ക്ക്
രാജ്യത്ത് ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം നിലവില്‍ 22,23,018
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 17.33%
26 JAN 2022 9:28AM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നൽകിയ 59ലക്ഷത്തിലധികം (59,50,731) ഡോസുള്‍പ്പെടെ, ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള കണക്കനുസരിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പുകളുടെ എണ്ണം 163.58കോടി (1,63,58,44,536) പിന്നിട്ടു. 1,78,01,420 സെഷനുകളിലൂടെയാണ് ഈ നേട്ടം കൈവരിച്ചത്.
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള പ്രാഥമികവിവരമനുസരിച്ച് വാക്‌സിന്‍ ഡോസുകള്‍ ഇനി പറയുന്ന വിഭാഗങ്ങളിലായാണ് നല്‍കിയിട്ടുള്ളത്:
ആരോഗ്യപ്രവര്‍ത്തകര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,03,93,701
രണ്ടാം ഡോസ് 98,33,992
കരുതൽ ഡോസ് 29,47,370
മുന്നണിപ്പോരാളികള്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,83,92,355
രണ്ടാം ഡോസ് 1,71,66,809
കരുതൽ ഡോസ് 30,29,190
15-18പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 4,35,09,633
18-44 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 53,66,36,102
രണ്ടാം ഡോസ് 39,37,50,214
45-59 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 19,95,01,746
രണ്ടാം ഡോസ് 16,80,61,976
60നുമേല്‍ പ്രായമുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 12,43,40,238
രണ്ടാം ഡോസ് 10,48,29,504
കരുതൽ ഡോസ് 94,28,266
ആകെ 1,63,58,44,536
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 2,99,073 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്താകെ ഇതുവരെ കോവിഡ് മുക്തരായവരുടെ എണ്ണം 3,73,70,971 ആയി.
ദേശീയ രോഗമുക്തി നിരക്ക് 93.23 % ആണ്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ ഇന്ത്യയില്‍ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 2,85,914പേര്‍ക്കാണ്.
നിലവില്‍ 22,23,018 പേരാണ് ചികിത്സയിലുള്ളത്. നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 5.55% ശതമാനമാണ്.
രാജ്യത്തെ പരിശോധനാശേഷി തുടര്‍ച്ചയായി വര്‍ധിപ്പിക്കുകയാണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 17,69,745 പരിശോധനകള്‍ നടത്തി. ആകെ 72.05 കോടിയിലേറെ (72,05,72,178) പരിശോധനകളാണ് ഇന്ത്യ ഇതുവരെ നടത്തിയത്.
രാജ്യത്തുടനീളം പരിശോധനാശേഷി വര്‍ദ്ധിപ്പിച്ചു.പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 17.33 ശതമാനമാണ്. പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 16.16 ശതമാനമാണ്.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 163.58 Cr
More than 59 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 93.23%
2,85,914 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 22,23,018
Weekly Positivity Rate is presently at 17.33%
26 JAN 2022 9:28AM by PIB Delhi
With the administration of more than 59 lakh Doses (59,50,731) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 163.58 Cr (1,63,58,44,536) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,78,01,420sessions. The break-up of the cumulative figureas per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,93,701
2nd Dose
98,33,992
Precaution Dose
29,47,370
FLWs
1st Dose
1,83,92,355
2nd Dose
1,71,66,809
Precaution Dose
30,29,190
Age Group 15-18 years
1st Dose
4,35,09,633
Age Group 18-44 years
1st Dose
53,66,36,102
2nd Dose
39,37,50,214
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,95,01,746
2nd Dose
16,80,61,976
Over 60 years
1st Dose
12,43,40,238
2nd Dose
10,48,29,504
Precaution Dose
34,51,706
Precaution Dose
94,28,266
Total
1,63,58,44,536
2,99,073 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,73,70,971.
Consequently, India’s recovery rate stands at 93.23%.
2,85,914 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 22,23,018. Active cases constitute 5.55%of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 17,69,745tests being conducted. India has so far conducted over 72.05 Cr (72,05,72,178) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 17.33% and the Daily Positivity rate also reported to be 16.16%.