Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
23 JAN 2022 9:10AM by PIB Delhi
161.92 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 21,87,205
Active cases stand at 5.57%
Recovery Rate currently at 93.18%
2,59,168 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,65,60,650
3,33,533 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (17.78%)
Weekly Positivity Rate (16.87%)
71.55 cr Total Tests conducted so far; 18,75,533 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
23 JAN 2022 9:10AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 161.92 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 21,87,205 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 5.57% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 93.18% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,59,168 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,65,60,650 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 3,33,533 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 17.78% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 16.87% છે
કુલ 71.55 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 18,75,533 ટેસ્ટ કરાયા