ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
23 JAN 2022 9:10AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 161.92 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 21,87,205
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 5.57%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 93.18%
గత 24 గంటల్లో 2,59,168 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 3,65,60,650 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 3,33,533 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
ఇప్పటివరకు నమోదైన మొత్తం ఒమిక్రాన్‌ కేసులు 10,050. నిన్నటి కంటే 3.69% వృద్ధి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 17.78%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 16.87%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 18,75,533 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలుపుకుని ఇప్పటివరకు 71.55 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
23 JAN 2022 9:10AM by PIB Delhi
161.92 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 21,87,205
Active cases stand at 5.57%
Recovery Rate currently at 93.18%
2,59,168 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,65,60,650
3,33,533 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (17.78%)
Weekly Positivity Rate (16.87%)
71.55 cr Total Tests conducted so far; 18,75,533 tests conducted in the last 24 hours