आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 बाबतची अद्ययावत माहिती
23 JAN 2022 9:10AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेत आतापर्यंत कोविड प्रतिबंधक लसीच्या 161 कोटी 92 लाख मात्रा देण्यात आल्या आहेत
भारतातील कोविड सक्रीय रुग्णसंख्या सध्या 21,87,205
सध्या सक्रीय रुग्णसंख्येचे प्रमाण 5.57% इतके आहे
रोगमुक्ती दर सध्या 93.18%
गेल्या 24 तासात 2,59,168 रुग्ण कोरोनामुक्त झाल्यामुळे आता एकूण रोगमुक्तांची संख्या वाढून 3,65,60,250 झाली आहे
गेल्या 24 तासात 3,33,533 नव्या कोरोना बाधितांची नोंद
दैनंदिन पॉझिटीव्हिटी दर (17.78%)
साप्ताहिक पॉझिटीव्हिटी दर (16.87%)
आतापर्यंत एकूण 71 कोटी 55 लाख चाचण्या करण्यात आल्या; गेल्या 24 तासात एकूण 18,75,533 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
23 JAN 2022 9:10AM by PIB Delhi
161.92 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 21,87,205
Active cases stand at 5.57%
Recovery Rate currently at 93.18%
2,59,168 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,65,60,650
3,33,533 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (17.78%)
Weekly Positivity Rate (16.87%)
71.55 cr Total Tests conducted so far; 18,75,533 tests conducted in the last 24 hours