Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
22 JAN 2022 8:56AM by PIB Delhi
161.16 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 21,13,365
Active cases stand at 5.43%
Recovery Rate currently at 93.31%
2,42,676 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,63,01,482
3,37,704 new cases recorded in the last 24 hours
10,050 Total Omicron cases detected so far; an increase of 3.69% since yesterday
Daily positivity rate (17.22%)
Weekly Positivity Rate (16.65%)
71.34 cr Total Tests conducted so far; 19,60,954 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
22 JAN 2022 8:56AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 161.16 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 21,13,365 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 5.43% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 93.31% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,42,676 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,63,01,482 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 3,37,704 નવા કેસ નોંધાયા
અત્યાર સુધીમાં ઓમિક્રોનના કુલ 10,050 કેસ સામે આવ્યા;ગઈકાલથી તેમાં 3.69 ટકાનો વધારો
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 17.22% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 16.65% છે
કુલ 71.34 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 19,60,954 ટેસ્ટ કરાયા