आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 बाबतची अद्ययावत माहिती
22 JAN 2022 2:25PM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेत आतापर्यंत कोविड प्रतिबंधक लसीच्या 161 कोटी 16 लाख मात्रा देण्यात आल्या आहेत
भारतातील कोविड सक्रीय रुग्णसंख्या सध्या 21,13,365
सध्या सक्रीय रुग्णसंख्येचे प्रमाण 5.43% इतके आहे
रोगमुक्ती दर सध्या 93.31%
गेल्या 24 तासात 2,42,676 रुग्ण कोरोनामुक्त झाल्यामुळे आता एकूण रोगमुक्तांची संख्या वाढून 3,63,01,482 झाली आहे
गेल्या 24 तासात 3,37,704 नव्या कोरोना बाधितांची नोंद
आतापर्यंत ओमायक्राॅन बाधित रुग्णांची एकूण संख्या 10,050 इतकी झाली असून, कालच्यापेक्षा 3.69% ने वाढ झाली आहे
दैनंदिन पॉझिटीव्हिटी दर (17.22%)
साप्ताहिक पॉझिटीव्हिटी दर (16.65%)
आतापर्यंत एकूण 71 कोटी 34 लाख चाचण्या करण्यात आल्या; गेल्या 24 तासात एकूण 19,60,954 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
22 JAN 2022 8:56AM by PIB Delhi
161.16 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 21,13,365
Active cases stand at 5.43%
Recovery Rate currently at 93.31%
2,42,676 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,63,01,482
3,37,704 new cases recorded in the last 24 hours
10,050 Total Omicron cases detected so far; an increase of 3.69% since yesterday
Daily positivity rate (17.22%)
Weekly Positivity Rate (16.65%)
71.34 cr Total Tests conducted so far; 19,60,954 tests conducted in the last 24 hours