Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
18 JAN 2022 9:07AM by PIB Delhi
158.04 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 17,36,628
Active cases stand at 4.62%
Recovery Rate currently at 94.09%
1,57,421 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,53,94,882
2,38,018 new cases recorded in the last 24 hours
8,891 Total Omicron cases detected so far; an increase of 8.31% since yesterday
Daily positivity rate (14.43%)
Weekly Positivity Rate (14.92%)
70.54 cr Total Tests conducted so far; 16,49,143 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
18 JAN 2022 9:07AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 158.04 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 17,36,628
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 4.62%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 94.09%
గత 24 గంటల్లో 1,57,421 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 3,53,94,882 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 2,38,018 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
ఇప్పటివరకు నమోదైన మొత్తం ఒమిక్రాన్‌ కేసులు 8,891 . నిన్నటి కంటే 8.31% వృద్ధి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 14.43%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 14.92%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 16,49,143 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలుపుకుని ఇప్పటివరకు 70.54 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.