Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
18 JAN 2022 9:07AM by PIB Delhi
158.04 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 17,36,628
Active cases stand at 4.62%
Recovery Rate currently at 94.09%
1,57,421 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,53,94,882
2,38,018 new cases recorded in the last 24 hours
8,891 Total Omicron cases detected so far; an increase of 8.31% since yesterday
Daily positivity rate (14.43%)
Weekly Positivity Rate (14.92%)
70.54 cr Total Tests conducted so far; 16,49,143 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 बाबतची अद्ययावत माहिती
18 JAN 2022 9:07AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेत आतापर्यंत कोविड प्रतिबंधक लसीच्या 158 कोटी 4 लाख मात्रा देण्यात आल्या आहेत
भारतातील कोविड सक्रीय रुग्णसंख्या सध्या 17,36,628
सध्या सक्रीय रुग्णसंख्येचे प्रमाण 4.62% इतके आहे
रोगमुक्ती दर सध्या 94.09%
गेल्या 24 तासात 1,57,421 रुग्ण कोरोनामुक्त झाल्यामुळे आता एकूण रोगमुक्तांची संख्या वाढून 3,53,94,882 झाली आहे
गेल्या 24 तासात 2,38,018 नव्या कोरोना बाधितांची नोंद
आतापर्यंत ओमायक्राॅन बाधित रुग्णांची एकूण संख्या 8,891 इतकी झाली असून, कालच्यापेक्षा 8.31% ने वाढ झाली आहे
दैनंदिन पॉझिटीव्हिटी दर (14.92%)
साप्ताहिक पॉझिटीव्हिटी दर (14.92%)
आतापर्यंत एकूण 70 कोटी 54 लाख चाचण्या करण्यात आल्या; गेल्या 24 तासात एकूण 16,49,143 चाचण्या करण्यात आल्या.