Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
18 JAN 2022 9:07AM by PIB Delhi
158.04 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 17,36,628
Active cases stand at 4.62%
Recovery Rate currently at 94.09%
1,57,421 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,53,94,882
2,38,018 new cases recorded in the last 24 hours
8,891 Total Omicron cases detected so far; an increase of 8.31% since yesterday
Daily positivity rate (14.43%)
Weekly Positivity Rate (14.92%)
70.54 cr Total Tests conducted so far; 16,49,143 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
18 JAN 2022 9:07AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 158.04 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 17,36,628 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 4.62 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 94.09 %
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 1,57,421 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 3,53,94,882 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 2,38,018 പേര്‍ക്ക്
8,891 ഒമൈക്രോൺ കേസുകൾ ഇതുവരെ കണ്ടെത്തി ; ഇന്നലെയെ അപേക്ഷിച്ച് 8.31 ശതമാനം വർധന
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (14.43%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (14.92%)
ആകെ നടത്തിയത് 70.54 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 16,49,143 പരിശോധനകള്‍.