Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
18 JAN 2022 9:07AM by PIB Delhi
158.04 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 17,36,628
Active cases stand at 4.62%
Recovery Rate currently at 94.09%
1,57,421 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,53,94,882
2,38,018 new cases recorded in the last 24 hours
8,891 Total Omicron cases detected so far; an increase of 8.31% since yesterday
Daily positivity rate (14.43%)
Weekly Positivity Rate (14.92%)
70.54 cr Total Tests conducted so far; 16,49,143 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
18 JAN 2022 9:07AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 158.04 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 17,36,628 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 4.62% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 94.09% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,57,421 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,53,94,882 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,38,018 નવા કેસ નોંધાયા
અત્યાર સુધીમાં ઓમિક્રોનના કુલ 8,891 કેસ સામે આવ્યા;ગઈકાલથી તેમાં 8.31 ટકાનો વધારો
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 14.43% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 14.92% છે
કુલ 70.54 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 16,49,143 ટેસ્ટ કરાયા