Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
14 JAN 2022 9:05AM by PIB Delhi
155.39 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 12,72,073
Active cases stand at 3.48%
Recovery Rate currently at 95.20%
1,09,345 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,48,24,706
2,64,202 new cases recorded in the last 24 hours
5,753 Total Omicron cases detected so far; an increase of 4.83% since yesterday
Daily positivity rate (14.78%)
Weekly Positivity Rate (11.83%)
69.90 cr Total Tests conducted so far; 17,87,457 tests conducted in the last 24 hours

சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட் அண்மைச் செய்திகள்
14 JAN 2022 9:05AM by PIB Chennai
தேசிய தடுப்பூசித் திட்டத்தின் கீழ் இந்தியா இதுவரை 155.39 கோடி தடுப்பூசி டோஸ்கள் செலுத்தியுள்ளது.
இந்தியாவில் கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கை 12,72,073
கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் சதவீதம் 3.48 சதவீதமாக உள்ளது.
குணமடைந்தோர் விகிதம் தற்போது 95.20 சதவீதம்
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 1,09,345 பேர் குணமடைந்துள்ளனர். இதுவரை குணமடைந்தோர் மொத்த எண்ணிக்கை 3,48,24,706 என அதிகரித்துள்ளது.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 2,64,202 பேருக்கு புதிதாக தொற்று ஏற்பட்டுள்ளது.
நேற்று 4.83 % அதிகரிப்புடன் இதுவரை மொத்தம் 5,753 ஒமிக்ரான் பாதித்தவர்கள் கண்டறியப்பட்டுள்ளனர்
தினசரி பாதிப்பு விகிதம் 14.78 சதவீதம் ஆகும்
வாராந்திர பாதிப்பு விகிதம் 11.83 சதவீதம் ஆகும்
இதுவரை மொத்தம் 69.90 கோடி கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன. கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 17,87,457 கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன.
மேலும் தகவல்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1789812