Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
14 JAN 2022 9:05AM by PIB Delhi
155.39 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 12,72,073
Active cases stand at 3.48%
Recovery Rate currently at 95.20%
1,09,345 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,48,24,706
2,64,202 new cases recorded in the last 24 hours
5,753 Total Omicron cases detected so far; an increase of 4.83% since yesterday
Daily positivity rate (14.78%)
Weekly Positivity Rate (11.83%)
69.90 cr Total Tests conducted so far; 17,87,457 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
14 JAN 2022 9:05AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 155.39 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 12,72,073 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 3.48% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 95.20% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,09,345 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,48,24,706 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,64,202 નવા કેસ નોંધાયા
અત્યાર સુધીમાં ઓમિક્રોનના કુલ 5,753 કેસ સામે આવ્યા;ગઈકાલથી તેમાં 4.83 ટકાનો વધારો
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 14.78% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 11.83% છે
કુલ 69.73 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 17,87,457 ટેસ્ટ કરાયા