Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
14 JAN 2022 9:05AM by PIB Delhi
155.39 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 12,72,073
Active cases stand at 3.48%
Recovery Rate currently at 95.20%
1,09,345 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,48,24,706
2,64,202 new cases recorded in the last 24 hours
5,753 Total Omicron cases detected so far; an increase of 4.83% since yesterday
Daily positivity rate (14.78%)
Weekly Positivity Rate (11.83%)
69.90 cr Total Tests conducted so far; 17,87,457 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
14 JAN 2022 9:05AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 155.39 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 12,72,073
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 3.48%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 95.20%
గత 24 గంటల్లో 1,09,345 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 3,48,24,706 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 2,64,202 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
ఇప్పటివరకు నమోదైన ఒమిక్రాన్‌ కేసులు 5,753. నిన్నటి కంటే 4.83% వృద్ధి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 14.78%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 11.83%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 17,87,457 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలుపుకుని ఇప్పటివరకు 69.90 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.