Competition Commission of India
CCI approves acquisition of shares in Sutherland Global Holdings Inc. by Coral Blue Investment Pte. Ltd.
11 JAN 2022 4:54PM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) approves acquisition of shares in Sutherland Global Holdings Inc. by Coral Blue Investment Pte. Ltd.
The proposed combination pertains to the acquisition of Series C Preferred Stock convertible to common stock of Sutherland Global Holdings Inc. (Sutherland) in two tranches by the Coral Blue Investment Pte Ltd. (GIC Investor) subject to the fulfilment of relevant conditions.
GIC Investor is wholly-owned by GIC Blue Holdings Pte. Ltd., an entity which is in turn wholly-owned by GIC (Ventures) Private Limited. GIC Investor is a special purpose vehicle organized as a private limited company in Singapore. It is part of a group of investment holding companies managed by (i) GIC Special Investments Private Limited, which is wholly-owned by GIC Private Limited and (ii) the Integrated Strategies Group of GIC.
Sutherland is a privately held holding company, incorporated in the United States of America. Sutherland operates as a holding company and is a global information technology service provider specializing in the provision of integrated business process outsourcing (BPO), business transformation, cloud, back office, and front office services, business process and technology management services. It operates through four indirect subsidiaries in India i.e., (i) Sutherland Global Services Private Limited; (ii) Sutherland Development Company Private Limited; (iii) Adventity Global Services Private Limited; and (iv) Sutherland Healthcare Solutions Private Limited.
Detailed order of the CCI will follow.

ਭਾਰਤੀ ਪ੍ਰਤੀਯੋਗਿਤਾ ਕਮਿਸ਼ਨ
ਕੰਪੀਟੀਸ਼ਨ ਕਮਿਸ਼ਨ ਆਫ਼ ਇੰਡੀਆ(ਸੀਸੀਆਈ) ਨੇ ਕੋਰਲ ਬਲੂ ਇਨਵੈਸਟਮੈਂਟ ਪੀਟੀਈ ਲਿਮਿਟਿਡ ਦੁਆਰਾ ਸਦਰਲੈਂਡ ਗਲੋਬਲ ਹੋਲਡਿੰਗਜ਼ ਇੰਕੋਪੋਰੇਟਿਡ ਵਿੱਚ ਸ਼ੇਅਰਾਂ ਦੇ ਅਧਿਗਰਿਹਣ ਨੂੰ ਮਨਜ਼ੂਰੀ ਦਿੱਤੀ
11 JAN 2022 4:54PM by PIB Chandigarh
ਕੰਪੀਟੀਸ਼ਨ ਕਮਿਸ਼ਨ ਆਫ਼ ਇੰਡੀਆ(ਸੀਸੀਆਈ) ਨੇ ਕੋਰਲ ਬਲੂ ਇਨਵੈਸਟਮੈਂਟ ਪੀਟੀਈ ਲਿਮਿਟਿਡ ਦੁਆਰਾ ਸਦਰਲੈਂਡ ਗਲੋਬਲ ਹੋਲਡਿੰਗਜ਼ ਇੰਕੋਪੋਰੇਟਿਡ ਵਿੱਚ ਸ਼ੇਅਰਾਂ ਦੇ ਅਧਿਗਰਿਹਣ ਨੂੰ ਮਨਜ਼ੂਰੀ ਦਿੱਤੀ।
ਪ੍ਰਸਤਾਵਿਤ ਮਿਸ਼ਰਨ ਕੋਰਲ ਬਲੂ ਇਨਵੈਸਟਮੈਂਟ ਪੀਟੀਈ ਲਿਮਿਟਿਡ (ਜੀਆਈਸੀ ਇਨਵੈਸਟਰ) ਦੁਆਰਾ ਸਦਰਲੈਂਡ ਗਲੋਬਲ ਹੋਲਡਿੰਗਜ਼ ਇੰਕੋਪੋਰੇਟਿਡ (ਸਦਰਲੈਂਡ) ਦੇ ਸਾਂਝੇ ਸਟਾਕ ਵਿੱਚ ਸੰਬੰਧਿਤ ਸ਼ਰਤਾਂ ਦੀ ਪੂਰਤੀ ਦੇ ਅਧੀਨ ਪਰਿਵਰਤਨਸ਼ੀਲ ਸੀਰੀਜ਼ ਸੀ ਪ੍ਰੈਫਰਡ ਸਟਾਕ ਦੇ ਅਧਿਗਰਿਹਣ ਨਾਲ ਸੰਬੰਧਤ ਹੈ।
ਜੀਆਈਸੀ ਇਨਵੈਸਟਰ ਜੀਆਈਸੀ ਬਲੂ ਹੋਲਡਿੰਗਜ਼ ਪੀਟੀਈ ਲਿਮਿਟਿਡ ਦੀ ਪੂਰੀ ਮਲਕੀਅਤ ਹੈ। ਇੱਕ ਇਕਾਈ ਜੋ ਬਦਲੇ ਵਿੱਚ ਜੀਆਈਸੀ (ਉਦਮ) ਪ੍ਰਾਈਵੇਟ ਲਿਮਿਟਿਡ ਦੀ ਪੂਰੀ ਮਲਕੀਅਤ ਹੈ। ਜੀਆਈਸੀ ਇਨਵੈਸਟਰ ਸਿੰਗਾਪੁਰ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਪ੍ਰਾਈਵੇਟ ਲਿਮਿਟਿਡ ਕੰਪਨੀ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਸੰਗਠਿਤ ਇੱਕ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਉਦੇਸ਼ ਵਾਹਨ ਹੈ। ਇਹ (i) ਜੀਆਈਸੀ ਸਪੈਸ਼ਲ ਇਨਵੈਸਟਮੈਂਟਸ ਪ੍ਰਾਈਵੇਟ ਲਿਮਿਟਿਡ ਦੁਆਰਾ ਪ੍ਰਬੰਧਿਤ ਨਿਵੇਸ਼ ਹੋਲਡਿੰਗ ਕੰਪਨੀਆਂ ਦੇ ਇੱਕ ਸਮੂਹ ਦਾ ਹਿੱਸਾ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਜੀਆਈਸੀ ਪ੍ਰਾਈਵੇਟ ਲਿਮਿਟਿਡ ਅਤੇ (ii) ਜੀਆਈਸੀ ਦੇ ਏਕੀਕ੍ਰਿਤ ਰਣਨੀਤੀ ਸਮੂਹ ਦੀ ਪੂਰੀ ਮਲਕੀਅਤ ਹੈ। ਸਦਰਲੈਂਡ ਸੰਯੁਕਤ ਰਾਜ ਅਮਰੀਕਾ ਵਿੱਚ ਇੰਕੋਪੋਰੇਟਿਡ ਇੱਕ ਨਿਜੀ ਹੋਲਡਿੰਗ ਕੰਪਨੀ ਹੈ। ਸਦਰਲੈਂਡ ਇੱਕ ਹੋਲਡਿੰਗ ਕੰਪਨੀ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਕੰਮ ਕਰਦੀ ਹੈ ਅਤੇ ਇੱਕ ਗਲੋਬਲ ਸੂਚਨਾ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਸੇਵਾ ਪ੍ਰਦਾਤਾ ਹੈ ਜੋ ਇੰਟੀਗਰੇਟਿਡ ਬਿਜ਼ਨੈੱਸ ਪ੍ਰੋਸੈੱਸ ਆਊਟਸੋਰਸਿੰਗ (ਬੀਪੀਓ), ਬਿਜ਼ਨੈੱਸ ਟਰਾਂਸਫਰਮੇਸ਼ਨ, ਕਲਾਉਡ, ਬੈਕ ਆਫਿਸ ਅਤੇ ਫਰੰਟ ਆਫਿਸ ਸੇਵਾਵਾਂ, ਬਿਜ਼ਨੈੱਸ ਪ੍ਰੋਸੈੱਸ ਅਤੇ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਪ੍ਰਬੰਧਨ ਸੇਵਾਵਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਬੰਧ ਵਿੱਚ ਮਾਹਿਰ ਹੈ। ਇਹ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਅਸਿੱਧੇ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਚਾਰ ਸਹਾਇਕ ਕੰਪਨੀਆਂ ਜ਼ਰੀਏ ਕੰਮ ਕਰਦੀ ਹੈ, ਯਾਨੀ, (i) ਸਦਰਲੈਂਡ ਗਲੋਬਲ ਸਰਵਿਸਿਜ਼ ਪ੍ਰਾਈਵੇਟ ਲਿਮਿਟਿਡ; (ii) ਸਦਰਲੈਂਡ ਡਿਵੈਲਪਮੈਂਟ ਕੰਪਨੀ ਪ੍ਰਾਈਵੇਟ ਲਿਮਿਟਿਡ; (iii) ਐਡਵੈਂਟਿਟੀ ਗਲੋਬਲ ਸਰਵਿਸਿਜ਼ ਪ੍ਰਾਈਵੇਟ ਲਿਮਿਟਿਡ; ਅਤੇ (iv) ਸਦਰਲੈਂਡ ਹੈਲਥਕੇਅਰ ਸੋਲਿਊਸ਼ਨਜ਼ ਪ੍ਰਾਈਵੇਟ ਲਿਮਿਟਿਡ।
ਸੀਸੀਆਈ ਦਾ ਵਿਸਤ੍ਰਿਤ ਆਦੇਸ਼ ਬਾਅਦ ਵਿੱਚ ਜਾਰੀ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ।