Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
14 DEC 2021 9:32AM by PIB Delhi
133.88 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 88,993; lowest in 563 days
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.26%; Lowest since March 2020
Recovery Rate currently at 98.37%; Highest since March 2020
7,995 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,41,38,763
5,784 new cases in the last 24 hours, lowest in 571 days
Daily positivity rate (0.58%) less than 2% for last 71 days
Weekly Positivity Rate (0.68%) less than 1% for last 30 days
65.76 cr Total Tests conducted so far

சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட் அண்மைச் செய்திகள்
14 DEC 2021 9:32AM by PIB Chennai
தேசிய தடுப்பூசித் திட்டத்தின் கீழ் இந்தியா இதுவரை 133.88 கோடி தடுப்பூசி டோஸ்கள் செலுத்தியுள்ளது.
இந்தியாவில் கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கை 88,993; இது கடந்த 563 நாட்களில் மிகக் குறைந்த அளவாகும்
கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் சதவீதம் மொத்த பாதிப்பில் 1 சதவீதத்துக்கும் கீழ் குறைந்து தற்போது 0.26 சதவீதமாக உள்ளது. 2020 மார்ச் மாதத்திற்குப் பின், இது மிகக் குறைந்த அளவு.
குணமடைந்தோர் விகிதம் தற்போது 98.37 சதவீதம்; 2020 மார்ச் மாதத்திற்கு பின் இது மிக அதிகமான அளவாகும்.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 7,995 பேர் குணமடைந்துள்ளனர். இதுவரை குணமடைந்தோர் மொத்த எண்ணிக்கை 3,41,38,763 என அதிகரித்துள்ளது. கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 5,784 பேருக்கு புதிதாக தொற்று ஏற்பட்டுள்ளது.
தினசரி பாதிப்பு விகிதம் 0.58, இது கடந்த 71 நாட்களாக 2 சதவீதத்துக்கும் குறைவாக உள்ளது.
வாராந்திர பாதிப்பு விகிதம் 0.68 ஆகும். இது கடந்த 29 நாட்களில் 1 சதவீதத்துக்கும் குறைவாக உள்ளது.
இதுவரை மொத்தம் 65.76 கோடி கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன.
மேலும் தகவல்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1781170