ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
14 DEC 2021 9:32AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా, ఇప్పటివరకు 133.88 కోట్ల డోసులను అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 88,993; ఇది 563 రోజుల కనిష్ట స్థాయి.
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 1% కంటే తక్కువగా, 0.26% వద్ద ఉన్నాయి. 2020 మార్చి నుంచి ఇది కనిష్ట స్థాయి.
రికవరీ రేటు 98.37% కు చేరింది. 2020 మార్చి నుంచి ఇది గరిష్ట స్థాయి.
గత 24 గంటల్లో 7,995 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 3,41,38,763 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 5,784 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు (0.58%) గత 71 రోజులుగా 2% కన్నా తక్కువగా ఉంది.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు (0.68%) గత 30 రోజులుగా 1% కన్నా తక్కువగా ఉంది.
ఇప్పటివరకు 65.76 కోట్ల కొవిడ్‌ పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
14 DEC 2021 9:32AM by PIB Delhi
133.88 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 88,993; lowest in 563 days
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.26%; Lowest since March 2020
Recovery Rate currently at 98.37%; Highest since March 2020
7,995 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,41,38,763
5,784 new cases in the last 24 hours, lowest in 571 days
Daily positivity rate (0.58%) less than 2% for last 71 days
Weekly Positivity Rate (0.68%) less than 1% for last 30 days
65.76 cr Total Tests conducted so far