Prime Minister's Office
PM to address the conference on ‘Creating Synergies for Seamless Credit Flow and Economic Growth’ on 18th November
18 NOV 2021 10:44AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the concluding session of the conference on ‘Creating Synergies for Seamless Credit Flow and Economic Growth’ on 18th November 2021 at 12 noon at The Ashok Hotel, New Delhi.
The conference is being organised by the Financial Services Department of the Finance Ministry on 17th-18th November 2021. It will witness participation from Ministries, Banks, Financial institutions and Industry representatives.
Union Finance Minister will also be present on the occasion.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘క్రియేటింగ్సినర్జీస్ ఫార్ సీమ్ లెస్ క్రెడిట్ ఫ్లో ఎండ్ ఇకానామిక్ గ్రోథ్ ’ అంశం పై నవంబర్ 18 న జరిగే సమావేశాన్ని ఉద్దేశించి ప్రసంగించనున్నప్రధాన మంత్రి
18 NOV 2021 10:44AM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ‘క్రియేటింగ్ సినర్జీస్ ఫార్ సీమ్లెస్ క్రెడిట్ ఫ్లో ఎండ్ ఇకానామిక్ గ్రోథ్’ అంశం పై 2021 నవంబర్ 18న మధ్యాహ్నం 12 గంటల కు న్యూ ఢిల్లీ లోని ద అశోక్హోటల్ లో ఏర్పాటైన సమావేశం యొక్క ముగింపుసదస్సు ను ఉద్దేశించి ప్రసంగిస్తారు.
ఆర్థిక మంత్రిత్వ శాఖ లోని ఫైనాన్శియల్ సర్వీసెస్ డిపార్ట్ మెంటు ఈసమావేశాన్ని 2021 నవంబర్ 17వ, 18వ తేదీల లో నిర్వహిస్తోంది. ఈ సమావేశం లో వివిధ మంత్రిత్వ శాఖ లు, బ్యాంకు లు, ఆర్థిక సంస్థల తో పాటు పరిశ్రమ ల ప్రతినిధులు కూడా పాలుపంచుకొంటారు.
ఈ సందర్భం లో కేంద్ర ఆర్థిక మంత్రి కూడా పాల్గొంటారు.