President's Secretariat
President of India Presents Padma Awards for the Year 2021
09 NOV 2021 1:58PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind presented Padma Vibhushan, Padma Bhushan and Padma Shri Awards for the year 2021, this morning (November 9, 2021) at the Civil Investiture Ceremony-I held at Rashtrapati Bhavan. Among the dignitaries present on the occasion were the Vice President of India, Prime Minister, Union Minister for Home Affairs.
This was the first set of awards for the year 2021, the second set of awards will be presented this evening at the Civil Investiture Ceremony-II.
Click here to see the List of Awardees:

राष्ट्रपती कार्यालय
वर्ष 2021 साठीच्या पद्म पुरस्कारांचे भारताच्या राष्ट्रपतींच्या हस्ते वितरण
09 NOV 2021 3:27PM by PIB Mumbai
वर्ष 2021 साठी च्या पद्मविभूषण, पद्मभूषण आणि पद्मश्री पुरस्कारांचे वितरण आज (9 नोव्हेंबर 2021 रोजी) सकाळी भारताचे राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद यांच्या हस्ते करण्यात आले. नवी दिल्लीत राष्ट्रपती भवन येथे हा 'नागरी सन्मान सोहळा- एक' संपन्न झाला. यावेळी भारताचे उपराष्ट्रपती, पंतप्रधान, केंद्रीय गृहमंत्री यांच्यासह अनेक मान्यवर उपस्थित होते.
वर्ष 2021 साठीच्या पुरस्कारांचा हा प्रथम संच होता. या वर्षीच्या दुसऱ्या संचातील पुरस्कार आज संध्याकाळी 'नागरी सन्मान सोहळा- दोन' या कार्यक्रमात प्रदान करण्यात येतील.
पुरस्कार विजेत्यांच्या नावांची सूची पाहण्यासाठी येथे क्लिक करा.