குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
2021-க்கான பத்மவிருதுகளை குடியரசுத் தலைவர் வழங்கினார்
09 NOV 2021 1:58PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திரு ராம்நாத் கோவிந்த், 2021-ஆம் ஆண்டுக்கான பத்ம விபூஷன், பத்ம பூஷன் மற்றும் பத்மஸ்ரீ விருதுகளை இன்று காலை (நவம்பர் 9, 2021) குடியரசுத்தலைவர் மாளிகையில் நடைபெற்ற சிவில் விருது வழங்கும் விழா-1ல் வழங்கினார்.
குடியரசு துணைத்தலைவர், பிரதமர், மத்திய உள்துறை அமைச்சர் உள்ளிட்டோர் விழாவில் கலந்து கொண்டனர்.
இது 2021ஆம் ஆண்டுக்கான விருதுகளின் முதல் தொகுப்பாகும், இரண்டாம் தொகுப்பு விருதுகள், இன்று மாலை நடைபெறும் சிவில் விருதுகள் வழங்கும் விழா-2ல் வழங்கப்படும்.
மேலும் தகவல்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1770264

President's Secretariat
President of India Presents Padma Awards for the Year 2021
09 NOV 2021 1:58PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind presented Padma Vibhushan, Padma Bhushan and Padma Shri Awards for the year 2021, this morning (November 9, 2021) at the Civil Investiture Ceremony-I held at Rashtrapati Bhavan. Among the dignitaries present on the occasion were the Vice President of India, Prime Minister, Union Minister for Home Affairs.
This was the first set of awards for the year 2021, the second set of awards will be presented this evening at the Civil Investiture Ceremony-II.
Click here to see the List of Awardees: