રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ભારતના રાષ્ટ્રપતિએ વર્ષ 2021 માટે પદ્મ પુરસ્કારો એનાયત કર્યા
09 NOV 2021 1:58PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ, શ્રી રામ નાથ કોવિંદે આજે સવારે (9 નવેમ્બર, 2021) રાષ્ટ્રપતિ ભવન ખાતે આયોજિત સિવિલ ઈન્વેસ્ટિચર સમારોહ-1માં વર્ષ 2021 માટે પદ્મ વિભૂષણ, પદ્મ ભૂષણ અને પદ્મ શ્રી પુરસ્કારો અર્પણ કર્યા. આ પ્રસંગે ઉપસ્થિત મહાનુભાવોમાં ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ, પ્રધાનમંત્રી, કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રીનો સમાવેશ થાય છે.
વર્ષ 2021 માટે આ પુરસ્કારોનો પ્રથમ સેટ હતો, એવોર્ડનો બીજો સેટ આજે સાંજે સિવિલ ઈન્વેસ્ટિચર સમારોહ-IIમાં રજૂ કરવામાં આવશે.

President's Secretariat
President of India Presents Padma Awards for the Year 2021
09 NOV 2021 1:58PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind presented Padma Vibhushan, Padma Bhushan and Padma Shri Awards for the year 2021, this morning (November 9, 2021) at the Civil Investiture Ceremony-I held at Rashtrapati Bhavan. Among the dignitaries present on the occasion were the Vice President of India, Prime Minister, Union Minister for Home Affairs.
This was the first set of awards for the year 2021, the second set of awards will be presented this evening at the Civil Investiture Ceremony-II.
Click here to see the List of Awardees: