Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
18 OCT 2021 9:24AM by PIB Delhi
97.79 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
13,596 new cases in the last 24 hours; lowest in 230 days
Recovery Rate currently at 98.12%; Highest since March 2020
19,582 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,34,39,331
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.56%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 1,89,694; lowest in 221 days
Weekly Positivity Rate (1.37%) less than 3% for last 115 days
Daily positivity rate (1.37%) less than 3% for last 49 days
59.19 cr Total Tests conducted so far

சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட்-19 அண்மைத் தகவல்
18 OCT 2021 9:24AM by PIB Chennai
தேசிய தடுப்பூசி திட்டத்தின் கீழ் இதுவரை 97.79 கோடி தடுப்பூசி டோஸ்கள் செலுத்தப்பட்டுள்ளன.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 13,596 பேருக்கு புதிதாக தொற்று ஏற்பட்டுள்ளது இது கடந்த 230 நாட்களில் மிகவும் குறைவானதாகும்.
குணமடைந்தோர் விகிதம் தற்போது 98.12 சதவீதம்; 2020 மார்ச் மாதத்திற்குப்பின் இதுவே அதிகமான அளவு.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 19,582 பேர் குணமடைந்துள்ளனர். இதுவரை குணமடைந்தோர் மொத்த எண்ணிக்கை 3,34,39,331 என அதிகரித்துள்ளது.
கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் சதவீதம் மொத்த பாதிப்பில் 1 சதவீதத்துக்கும் கீழ் தற்போது 0.56 சதவீதமாக உள்ளது. 2020 மார்ச் மாதத்திற்குப் பின், இது மிகக் குறைந்த அளவு.
இந்தியாவில் கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கை 1,89,694; கடந்த 221 நாட்களில் இது மிக குறைந்த எண்ணிக்கை.
வாராந்திர பாதிப்பு விகிதம் (1.37 சதவீதம்) கடந்த 115 நாட்களாக 3 சதவீதத்துக்கும் குறைவாக உள்ளது.
தினசரி பாதிப்பு விகிதம் (1.37 சதவீதம்) கடந்த 47 நாட்களில் 3 சதவீதத்துக்கும் குறைவாக உள்ளது.
இதுவரை மொத்தம் 59.19 கோடி கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன.