Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
18 OCT 2021 9:24AM by PIB Delhi
97.79 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
13,596 new cases in the last 24 hours; lowest in 230 days
Recovery Rate currently at 98.12%; Highest since March 2020
19,582 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,34,39,331
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.56%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 1,89,694; lowest in 221 days
Weekly Positivity Rate (1.37%) less than 3% for last 115 days
Daily positivity rate (1.37%) less than 3% for last 49 days
59.19 cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
18 OCT 2021 9:24AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 97.79 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં 13,596 નવા કેસ. 230 દિવસમાં સૌથી ઓછા કેસ.
સક્રિય કેસ કુલ કેસના 1% કરતા ઓછા છે, હાલમાં 0.56% છે; માર્ચ 2020 પછી સૌથી ઓછા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,89,694 થયું, 221 દિવસમાં સૌથી ઓછું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.12% નોંધાયો, માર્ચ 2020 પછી સૌથી વધુ
છેલ્લા 24 કલાકમાં 19,582 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,34,39,331 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 115 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 1.37% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.37% પહોંચ્યો, છેલ્લા 49 દિવસથી 3% કરતા ઓછો
કુલ 59.19 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા