ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
18 OCT 2021 9:24AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 97.79 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 13,596 പേർക്ക് ; 230 ദിവസത്തെ ഏറ്റവും കുറവ്‌
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.12 % ; 2020 മാര്‍ച്ച് മുതല്‍ ഏറ്റവും ഉയര്‍ന്നത്‌
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 19,582 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 3,34,39,331 ആയി
ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 1% ൽ താഴെ ; നിലവില്‍ 0.56 % ; 2020 മാർച്ച് മുതൽ ഏറ്റവും കുറവ്
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 1,89,694 പേർ ; 221 ദിവസത്തിനിടെ ഏറ്റവും കുറവ്
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (1.37%) കഴിഞ്ഞ 115 ദിവസമായി 3 ശതമാനത്തിൽ താഴെ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 1.37% കഴിഞ്ഞ 49 ദിവസമായി 3 ശതമാനത്തിൽ താഴെ
ആകെ നടത്തിയത് 59.19 കോടി പരിശോധനകൾ.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
18 OCT 2021 9:24AM by PIB Delhi
97.79 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
13,596 new cases in the last 24 hours; lowest in 230 days
Recovery Rate currently at 98.12%; Highest since March 2020
19,582 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,34,39,331
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.56%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 1,89,694; lowest in 221 days
Weekly Positivity Rate (1.37%) less than 3% for last 115 days
Daily positivity rate (1.37%) less than 3% for last 49 days
59.19 cr Total Tests conducted so far