Ministry of Information & Broadcasting
Mega Coverage of T20 World Cup on Prasar Bharati Network
06 OCT 2021 3:46PM by PIB Delhi
As the countdown begins for T20 World Cup 2021, Prasar Bharati network has in store 360 degree coverage of the tournament. Catering to the craze for Cricket in India, Doordarshan and All India Radio have planned mega coverage with live matches, Radio commentary and special shows.
In what’s good news for all cricket enthusiasts, all India matches, Semi-finals and Final will be broadcast live on DD Sports on DD FreeDish. Starting from 23rd October, All India Radio will broadcast live ball-by-ball commentary of all matches in Hindi and English.
In what will make watching T20 World Cup on Doordarshan a more exciting experience this time, DD Sports has planned multiple shows which involve public participation. In the show named ‘Cricket Live’, there will be a ‘Public Ka Kaptaan’ component, wherein common people will be asked to wear Captain's hat and take key decisions as Skipper. ‘RJs Ka Cricket Funda’ is another interesting talk show wherein All India Radio Jockeys, along with cricket experts, will interact with public on DD Sports. This is a product of content innovation at Prasar Bharati, a fine example of TV & Radio synergy.
Schedule of Matches and Special Shows on DD Sports
Match/Show
Date
Time
India Vs Pakistan
October 24, 2021
7:30 PM onwards
India Vs New Zealand
October 31, 2021
7:30 PM onwards
India Vs Afghanistan
November 3, 2021
7:30 PM onwards
India Vs TBD
November 5, 2021
7:30 PM onwards
India Vs TBD
November 8, 2021
7:30 PM onwards
First Semi-final
November 10, 2021
7:30 PM onwards
Second Semi-final
November 11, 2021
7:30 PM onwards
Final
November 14, 2021
7:30 PM onwards
T 20 Ka King Kaun (Half an hour Preview and Review Show)
Daily from October 23 – November 14, 2021
9:30 AM. Repeat at 3:00 PM
Cricket Live
Every India Match days+ Semi Finals + Final
6:00 PM to 7:00 PM
Fourth Empire
Every India Match days+ Semi Finals + Final
7:00 PM to 7:30 PM
RJs Ka Cricket Funda
Every India Match days+ Semi Finals + Final
12:00 noon onwards
All India Radio will broadcast India matches, Semi-finals and Final over 66 identified Primary Channel transmitters, FM Rainbow Network, 86 LRS Stations, 12 FM Relay Transmitters, DTH and DRM. Non-India matches will be carried by LRS, FM Relay transmitters, DTH and DRM.
Schedule of Ball-by-ball Commentary by All India Radio
Date
Match
Commentary Timings (IST)
(Including special shows)
23.10.2021
Australia vs
South Africa
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
England vs
West Indies
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
24.10.2021
A1
vs B2
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
India Vs
Pakistan
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
25.10.2021
Afghanistan Vs
B1
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
26.10.2021
South Africa vs
West Indies
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
Pakistan vs
New Zealand
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
27.10.2021
England vs
B2
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
B1
Vs A2
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
28.10.2021
Australia Vs
A1
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
29.10.2021
West Indies Vs
B2
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
Afghanistan
Vs
Pakistan
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
30.10.2021
South Africa Vs
A1
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
England vs
Australia
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
31.10.2021
Afghanistan
Vs
A2
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
India Vs
New Zealand
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
01.11.2021
England Vs
A1
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
02.11.2021
South Africa Vs
B2
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
Pakistan Vs
A2
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
03.11.2021
New Zealand Vs
B1
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
India Vs
Afghanistan
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
04.11.2021
Australia Vs
B2
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
West Indies Vs
A1
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
05.11.2021
New Zealand Vs
A2
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
India Vs
B1
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
06.11.2021
Australia Vs
West Indies
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
07.11.2021
New Zealand Vs
Afghanistan
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
Pakistan Vs
B1
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
08.11.2021
India Vs
A2
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
10.11.2021
First Semi Final A1
Vs
B2
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
11.11.2021
Second Semi Final
A2
Vs
B1
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
14.11.2021
Final
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
All special shows on DD Sports will also be live-streamed on Prasar Bharati Sports YouTube channel.

ਸੂਚਨਾ ਤੇ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪ੍ਰਸਾਰ ਭਾਰਤੀ ਨੈੱਟਵਰਕ ’ਤੇ ਟੀ20 ਵਿਸ਼ਵ ਕੱਪ ਦੀ ਮੈਗਾ ਕਵਰੇਜ
06 OCT 2021 3:46PM by PIB Chandigarh
ਟੀ20 ਵਿਸ਼ਵ ਕੱਪ 2021 ਸ਼ੁਰੂ ਹੋਣ ਦਾ ਸਮਾਂ ਨੇੜੇ ਆ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਪ੍ਰਸਾਰ ਭਾਰਤੀ ਨੈੱਟਵਰਕ ਦੇ ਕੋਲ ਟੂਰਨਾਮੈਂਟ ਦੇ ਸੰਪੂਰਨ ਕਵਰੇਜ ਦਾ ਜ਼ਿੰਮਾ ਹੈ। ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਕ੍ਰਿਕਟ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਦੀਵਾਨਗੀ ਨੂੰ ਧਿਆਨ ਵਿੱਚ ਰੱਖਦੇ ਹੋਏ, ਦੂਰਦਰਸ਼ਨ ਅਤੇ ਆਕਾਸ਼ਵਾਣੀ ਨੇ ਲਾਈਵ ਮੈਚਾਂ, ਰੇਡੀਓ ਕਮੈਂਟਰੀ ਅਤੇ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਸ਼ੋਅ ਦੇ ਨਾਲ ਮੈਗਾ ਕਵਰੇਜ ਦੀ ਯੋਜਨਾ ਬਣਾਈ ਹੈ।
ਸਾਰੇ ਕ੍ਰਿਕਟ ਪ੍ਰੇਮੀਆਂ ਦੇ ਲਈ ਚੰਗੀ ਖਬਰ ਹੈ ਕਿ ਡੀਡੀ ਫ੍ਰੀਡਿਸ਼ ਤੇ ਡੀਡੀ ਸਪੋਰਟਸ ’ਤੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਮੈਚਾਂ, ਸੈਮੀਫਾਈਨਲ ਅਤੇ ਫਾਈਨਲ ਦਾ ਸਿੱਧਾ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ। 23 ਅਕਤੂਬਰ ਤੋਂ, ਆਲ ਇੰਡੀਆ ਰੇਡੀਓ ਹਿੰਦੀ ਅਤੇ ਅੰਗਰੇਜ਼ੀ ਵਿੱਚ ਸਾਰੇ ਮੈਚਾਂ ਦੀ ਬਾਲ-ਬਾਏ-ਬਾਲ ਕਮੈਂਟਰੀ ਦਾ ਸਿੱਧਾ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਕਰੇਗਾ।
ਇਸ ਵਾਰ ਦੂਰਦਰਸ਼ਨ ’ਤੇ ਟੀ20 ਵਿਸ਼ਵ ਕੱਪ ਦੇਖਣ ਦੇ ਰੋਮਾਂਚਕ ਨੂੰ ਹੋਰ ਜ਼ਿਆਦਾ ਅਨੁਭਵ ਬਣਾਉਣ ਦੇ ਲਈ,ਡੀਡੀ ਸਪੋਰਟਸ ਨੇ ਕਈ ਸ਼ੋਅ ਦੀ ਯੋਜਨਾ ਬਣਾਈ ਹੈ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਜਨਤਾ ਦੀ ਭਾਗੀਦਾਰੀ ਸ਼ਾਮਲ ਹੈ। ਕ੍ਰਿਕਟ ਲਾਈਵ ਨਾਮਕ ਸ਼ੋਅ ਵਿੱਚ ਪਬਲਿਕ ਦਾ ਕਪਤਾਨ ਕੰਪੋਨੈਂਟ ਹੋਵੇਗਾ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਆਮ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਕੈਪਟਨ ਦੀ ਟੋਪੀ ਪਹਿਨਾ ਕੇਕਪਤਾਨ ਦੇ ਤੌਰ ’ਤੇ ਅਹਿਮ ਫ਼ੈਸਲੇ ਲੈਣ ਦੇ ਲਈ ਕਿਹਾ ਜਾਵੇਗਾ। ‘ਆਰਜੇ ਕਾ ਕ੍ਰਿਕਟ ਫੰਡਾ’ ਇੱਕ ਹੋਰ ਦਿਲਚਸਪ ਟਾਕ ਸ਼ੋਅ ਹੈ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਆਲ ਇੰਡੀਆ ਰੇਡੀਓ ਜੌਕੀ ਕ੍ਰਿਕਟ ਮਾਹਿਰਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਡੀਡੀ ਸਪੋਰਟਸ ’ਤੇ ਜਨਤਾ ਦੇ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਕਰਨਗੇ। ਇਹ ਪ੍ਰਸਾਰ ਭਾਰਤੀ ਵਿੱਚ ਕੰਟੈਂਟ ਇਨੋਵੇਸ਼ਨ ਦਾ ਇੱਕ ਪ੍ਰੋਡਕਟ ਹੈ, ਜੋ ਟੀਵੀ ਅਤੇ ਰੇਡੀਓ ਦੇ ਵਿੱਚ ਤਾਲਮੇਲ ਦਾ ਇੱਕ ਬਿਹਤਰੀਨ ਉਦਾਹਰਨ ਹੈ।
ਡੀਡੀ ਸਪੋਰਟਸ ’ਤੇ ਮੈਚਾਂ ਅਤੇ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਸ਼ੋਅ ਦੀ ਸੂਚੀ
ਮੈਚ/ਸ਼ੋਅ
ਤਾਰੀਖ਼
ਸਮਾਂ
ਭਾਰਤ ਬਨਾਮ ਪਾਕਿਸਤਾਨ
24 ਅਕਤੂਬਰ, 2021
ਸ਼ਾਮ 7:30 ਵਜੇ ਤੋਂ ਬਾਅਦ
ਭਾਰਤ ਬਨਾਮ ਨਿਊਜ਼ੀਲੈਂਡ
31 ਅਕਤੂਬਰ, 2021
ਸ਼ਾਮ 7:30 ਵਜੇ ਤੋਂ ਬਾਅਦ
ਭਾਰਤ ਬਨਾਮ ਅਫ਼ਗ਼ਾਨਿਸਤਾਨ
3 ਨਵੰਬਰ, 2021
ਸ਼ਾਮ 7:30 ਵਜੇ ਤੋਂ ਬਾਅਦ
ਭਾਰਤ ਬਨਾਮ ਟੀਬੀਡੀ
5 ਨਵੰਬਰ, 2021
ਸ਼ਾਮ 7:30 ਵਜੇ ਤੋਂ ਬਾਅਦ
ਭਾਰਤ ਬਨਾਮ ਟੀਬੀਡੀ
8 ਨਵੰਬਰ, 2021
ਸ਼ਾਮ 7:30 ਵਜੇ ਤੋਂ ਬਾਅਦ
ਪਹਿਲਾ ਸੈਮੀਫਾਈਨਲ
10 ਨਵੰਬਰ, 2021
ਸ਼ਾਮ 7:30 ਵਜੇ ਤੋਂ ਬਾਅਦ
ਦੂਜਾ ਸੈਮੀਫਾਈਨਲ
11 ਨਵੰਬਰ, 2021
ਸ਼ਾਮ 7:30 ਵਜੇ ਤੋਂ ਬਾਅਦ
ਫਾਈਨਲ
14 ਨਵੰਬਰ, 2021
ਸ਼ਾਮ 7:30 ਵਜੇ ਤੋਂ ਬਾਅਦ
ਟੀ20 ਕਾ ਕਿੰਗ ਕੌਨ (ਮੈਚ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ ਅੱਧੇ ਘੰਟੇ ਦਾ ਸਮੀਖਿਆ ਸ਼ੋਅ)
23 ਅਕਤੂਬਰ - 14 ਨਵੰਬਰ, 2021 ਤੱਕ ਰੋਜ਼ਾਨਾ
ਸਵੇਰੇ 9:30
ਦੁਪਹਿਰ 3:00 ਵਜੇ ਮੈਚਦਾ ਦੁਹਰਾਓ
ਕ੍ਰਿਕੇਟ ਲਾਈਵ
ਮੈਚ ਵਾਲੇ ਹਰੇਕ ਦਿਨ ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਵੇ + ਸੈਮੀ ਫਾਈਨਲ + ਫਾਈਨਲ
ਸ਼ਾਮ 6:00 ਤੋਂ ਸ਼ਾਮ 7:00 ਵਜੇ ਤੱਕ
ਫੋਰਥ ਅੰਮਪਾਇਰ
ਮੈਚ ਵਾਲੇ ਹਰੇਕ ਦਿਨ ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਵੇ + ਸੈਮੀ ਫਾਈਨਲ + ਫਾਈਨਲ
ਸ਼ਾਮ 7:00 ਵਜੇ ਤੋਂ ਸ਼ਾਮ 7:30 ਵਜੇ ਤੱਕ
ਆਰਜੇ ਕਾ ਕ੍ਰਿਕਟ ਫੰਡਾ
ਮੈਚ ਵਾਲੇ ਹਰੇਕ ਦਿਨ ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਵੇ + ਸੈਮੀ ਫਾਈਨਲ + ਫਾਈਨਲ
ਦੁਪਹਿਰ 12:00 ਵਜੇ ਤੋਂ
ਆਲ ਇੰਡੀਆ ਰੇਡੀਓ ਭਾਰਤ ਦੇ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣ ਵਾਲੇ ਮੈਚਾਂ, ਸੈਮੀਫਾਈਨਲ ਅਤੇ ਫਾਈਨਲ ਨੂੰ 66 ਤੋਂ ਜ਼ਿਆਦਾ ਚਿੰਨ੍ਹਤ ਪ੍ਰਾਥਮਿਕ ਚੈਨਲ ਟਰਾਂਸਮੀਟਰਾਂ, ਐੱਫਐੱਮ ਰੇਨਬੋ ਨੈੱਟਵਰਕ, 86 ਏਆਰਐੱਸ ਸਟੇਸ਼ਨਾਂ, 12 ਐੱਫਐੱਮ ਰਿਲੇ ਟਰਾਂਸਮੀਟਰਾਂ, ਡੀਟੀਐੱਚ ਅਤੇ ਡੀਆਰਐੱਮ ’ਤੇ ਪ੍ਰਸਾਰਤ ਕਰੇਗਾ। ਗ਼ੈਰ-ਭਾਰਤੀ ਮੈਚਾਂ ਨੂੰ ਐੱਲਆਰਐੱਸ, ਐੱਫਐੱਮ ਰਿਲੇ ਟਰਾਂਸਮੀਟਰ, ਡੀਟੀਐੱਚ ਅਤੇ ਡੀਆਰਐੱਮ ਦੁਆਰਾ ਪ੍ਰਸਾਰਿਤ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ।
ਆਲ ਇੰਡੀਆ ਰੇਡੀਓ ਦੁਆਰਾ ਬਾਲ-ਬਾਏ-ਬਾਲ ਕਮੈਂਟਰੀ ਦਾ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ
ਤਾਰੀਖ਼
ਮੈਚ
(ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਸ਼ੋਅ ਸਮੇਤ)ਕਮੈਂਟਰੀ ਦਾ ਸਮਾਂ
(ਭਾਰਤੀ ਸਮਾਂ)
23.10.2021
ਆਸਟ੍ਰੇਲੀਆ ਬਨਾਮ ਦੱਖਣੀ ਅਫ਼ਰੀਕਾ
1500 ਤੋਂ 1930 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
ਇੰਗਲੈਂਡ ਬਨਾਮ ਵੈਸਟ ਇੰਡੀਜ਼
1900 ਤੋਂ 2330 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
24.10.2021
ਏ1ਬਨਾਮ ਬੀ2
1500 ਤੋਂ 1930 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
ਭਾਰਤ ਬਨਾਮ ਪਾਕਿਸਤਾਨ
1900 ਤੋਂ 2330 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
25.10.2021
ਅਫ਼ਗ਼ਾਨਿਸਤਾਨ ਬਨਾਮ ਬੀ1
1900 ਤੋਂ 2330 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
26.10.2021
ਦੱਖਣੀ ਅਫ਼ਰੀਕਾ ਬਨਾਮ ਵੈਸਟ ਇੰਡੀਜ਼
1500 ਤੋਂ 1930 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
ਪਾਕਿਸਤਾਨ ਬਨਾਮ ਨਿਊਜ਼ੀਲੈਂਡ
1900 ਤੋਂ 2330 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
27.10.2021
ਇੰਗਲੈਂਡ ਬਨਾਮ ਬੀ2
1500 ਤੋਂ 1930 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
ਬੀ1 ਬਨਾਮ ਏ2
1900 ਤੋਂ 2330 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
28.10.2021
ਆਸਟ੍ਰੇਲੀਆ ਬਨਾਮ ਏ1
1900 ਤੋਂ 2330 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
29.10.2021
ਵੈਸਟ ਇੰਡੀਜ਼ ਬਨਾਮ ਬੀ2
1500 ਤੋਂ 1930 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
ਅਫ਼ਗ਼ਾਨਿਸਤਾਨ ਬਨਾਮ ਪਾਕਿਸਤਾਨ
1900 ਤੋਂ 2330 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
30.10.2021
ਦੱਖਣੀ ਅਫ਼ਰੀਕਾ ਬਨਾਮ ਏ1
1500 ਤੋਂ 1930 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
| |
ਇੰਗਲੈਂਡ ਬਨਾਮ ਆਸਟ੍ਰੇਲੀਆ
1900 ਤੋਂ 2330 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
31.10.2021
ਅਫ਼ਗ਼ਾਨਿਸਤਾਨ ਬਨਾਮ ਏ2
1500 ਤੋਂ 1930 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
| |
ਭਾਰਤ ਬਨਾਮ ਨਿਊਜ਼ੀਲੈਂਡ
1900 ਤੋਂ 2330 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
01.11.2021
ਇੰਗਲੈਂਡ ਬਨਾਮ ਏ1
1900 ਤੋਂ 2330 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
02.11.2021
ਦੱਖਣੀ ਅਫ਼ਰੀਕਾ ਬਨਾਮ ਬੀ2
1500 ਤੋਂ 1930 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
| |
ਪਾਕਿਸਤਾਨ ਬਨਾਮ ਏ2
1900 ਤੋਂ 2330 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
03.11.2021
ਨਿਊਜ਼ੀਲੈਂਡ ਬਨਾਮ ਬੀ1
1500 ਤੋਂ 1930 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
| |
ਭਾਰਤ ਬਨਾਮ ਅਫ਼ਗ਼ਾਨਿਸਤਾਨ
1900 ਤੋਂ 2330 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
04.11.2021
ਆਸਟ੍ਰੇਲੀਆ ਬਨਾਮ ਬੀ2
1500 ਤੋਂ 1930 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
| |
ਵੈਸਟ ਇੰਡੀਜ਼ ਬਨਾਮ ਏ1
1900 ਤੋਂ 2330 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
05.11.2021
ਨਿਊਜ਼ੀਲੈਂਡ ਬਨਾਮ ਏ2
1500 ਤੋਂ 1930 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
| |
ਭਾਰਤ ਬਨਾਮ ਬੀ1
1900 ਤੋਂ 2330 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
06.11.2021
ਆਸਟ੍ਰੇਲੀਆ ਬਨਾਮ ਵੈਸਟ ਇੰਡੀਜ਼
1500 ਤੋਂ 1930 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
07.11.2021
ਨਿਊਜ਼ੀਲੈਂਡ ਬਨਾਮ ਅਫ਼ਗ਼ਾਨਿਸਤਾਨ
1500 ਤੋਂ 1930 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
| |
ਪਾਕਿਸਤਾਨ ਬਨਾਮ ਬੀ1
1900 ਤੋਂ 2330 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
08.11.2021
ਭਾਰਤ ਬਨਾਮ ਏ2
1900 ਤੋਂ 2330 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
10.11.2021
ਪਹਿਲਾ ਸੈਮੀ ਫਾਈਨਲ ਏ1 ਬਨਾਮ ਬੀ2
1900 ਤੋਂ 2330 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
11.11.2021
ਦੂਜਾ ਸੈਮੀ ਫਾਈਨਲ ਏ2 ਬਨਾਮ ਬੀ1
1900 ਤੋਂ 2330 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
14.11.2021
ਫਾਇਨਲ
1900 ਤੋਂ 2330 ਵਜੇ ਤੱਕ ਜਾਂ ਮੈਚ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ
ਡੀਡੀ ਸਪੋਰਟਸ ’ਤੇ ਸਾਰੇ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਸ਼ੋਅ ਪ੍ਰਸਾਰ ਭਾਰਤੀ ਸਪੋਰਟਸ ਯੂ-ਟਿਊਬ ਚੈਨਲ ’ਤੇ ਵੀ ਲਾਈਵ-ਸਟ੍ਰੀਮ ਕੀਤੇ ਜਾਣਗੇ।