Ministry of Information & Broadcasting
Mega Coverage of T20 World Cup on Prasar Bharati Network
06 OCT 2021 3:46PM by PIB Delhi
As the countdown begins for T20 World Cup 2021, Prasar Bharati network has in store 360 degree coverage of the tournament. Catering to the craze for Cricket in India, Doordarshan and All India Radio have planned mega coverage with live matches, Radio commentary and special shows.
In what’s good news for all cricket enthusiasts, all India matches, Semi-finals and Final will be broadcast live on DD Sports on DD FreeDish. Starting from 23rd October, All India Radio will broadcast live ball-by-ball commentary of all matches in Hindi and English.
In what will make watching T20 World Cup on Doordarshan a more exciting experience this time, DD Sports has planned multiple shows which involve public participation. In the show named ‘Cricket Live’, there will be a ‘Public Ka Kaptaan’ component, wherein common people will be asked to wear Captain's hat and take key decisions as Skipper. ‘RJs Ka Cricket Funda’ is another interesting talk show wherein All India Radio Jockeys, along with cricket experts, will interact with public on DD Sports. This is a product of content innovation at Prasar Bharati, a fine example of TV & Radio synergy.
Schedule of Matches and Special Shows on DD Sports
Match/Show
Date
Time
India Vs Pakistan
October 24, 2021
7:30 PM onwards
India Vs New Zealand
October 31, 2021
7:30 PM onwards
India Vs Afghanistan
November 3, 2021
7:30 PM onwards
India Vs TBD
November 5, 2021
7:30 PM onwards
India Vs TBD
November 8, 2021
7:30 PM onwards
First Semi-final
November 10, 2021
7:30 PM onwards
Second Semi-final
November 11, 2021
7:30 PM onwards
Final
November 14, 2021
7:30 PM onwards
T 20 Ka King Kaun (Half an hour Preview and Review Show)
Daily from October 23 – November 14, 2021
9:30 AM. Repeat at 3:00 PM
Cricket Live
Every India Match days+ Semi Finals + Final
6:00 PM to 7:00 PM
Fourth Empire
Every India Match days+ Semi Finals + Final
7:00 PM to 7:30 PM
RJs Ka Cricket Funda
Every India Match days+ Semi Finals + Final
12:00 noon onwards
All India Radio will broadcast India matches, Semi-finals and Final over 66 identified Primary Channel transmitters, FM Rainbow Network, 86 LRS Stations, 12 FM Relay Transmitters, DTH and DRM. Non-India matches will be carried by LRS, FM Relay transmitters, DTH and DRM.
Schedule of Ball-by-ball Commentary by All India Radio
Date
Match
Commentary Timings (IST)
(Including special shows)
23.10.2021
Australia vs
South Africa
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
England vs
West Indies
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
24.10.2021
A1
vs B2
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
India Vs
Pakistan
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
25.10.2021
Afghanistan Vs
B1
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
26.10.2021
South Africa vs
West Indies
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
Pakistan vs
New Zealand
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
27.10.2021
England vs
B2
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
B1
Vs A2
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
28.10.2021
Australia Vs
A1
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
29.10.2021
West Indies Vs
B2
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
Afghanistan
Vs
Pakistan
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
30.10.2021
South Africa Vs
A1
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
England vs
Australia
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
31.10.2021
Afghanistan
Vs
A2
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
India Vs
New Zealand
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
01.11.2021
England Vs
A1
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
02.11.2021
South Africa Vs
B2
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
Pakistan Vs
A2
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
03.11.2021
New Zealand Vs
B1
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
India Vs
Afghanistan
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
04.11.2021
Australia Vs
B2
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
West Indies Vs
A1
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
05.11.2021
New Zealand Vs
A2
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
India Vs
B1
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
06.11.2021
Australia Vs
West Indies
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
07.11.2021
New Zealand Vs
Afghanistan
1500 to 1930 hrs or till the end of the match
Pakistan Vs
B1
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
08.11.2021
India Vs
A2
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
10.11.2021
First Semi Final A1
Vs
B2
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
11.11.2021
Second Semi Final
A2
Vs
B1
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
14.11.2021
Final
1900 to 2330 hrs or till the end of the match
All special shows on DD Sports will also be live-streamed on Prasar Bharati Sports YouTube channel.

సమాచార, ప్రసార మంత్రిత్వ శాఖ
ప్రసార భారతి నెట్‌వర్క్ లో టి 20 ప్రపంచ కప్ మెగా కవరేజ్
06 OCT 2021 3:46PM by PIB Hyderabad
2021 టీ 20 ప్రపంచకప్‌కు కౌంట్‌డౌన్ ప్రారంభమయింది. ఈ నేపథ్యంలో ప్రసార భారతి నెట్‌వర్క్ ఈ టోర్నమెంట్ 360 డిగ్రీల కవరేజీని కలిగి ఉంది. భారతదేశంలో క్రికెట్‌కు ఉన్న విశేష ఆదరణ నేపథ్యంలో దూరదర్శన్ మరియు ఆల్ ఇండియా రేడియోలు లైవ్ మ్యాచ్‌లు, రేడియో వ్యాఖ్యానం మరియు ప్రత్యేక షోలతో మెగా కవరేజీని ప్లాన్ చేసింది.
క్రికెట్ ఔత్సాహికులందరికీ శుభవార్త ఏటంటే ఇండియా పాల్గొనే మ్యాచ్‌లతో పాటు సెమీ-ఫైనల్స్ మరియు ఫైనల్‌లు డిడి ఫ్రీడిష్‌లోని డిడి స్పోర్ట్స్ లో ప్రత్యక్ష ప్రసారం చేయబడతాయి. అక్టోబర్ 23 నుండి ఆల్ ఇండియా రేడియో హిందీ మరియు ఆంగ్లంలో అన్ని మ్యాచ్‌ల బాల్-బై-బాల్ వ్యాఖ్యానాన్ని ప్రత్యక్ష ప్రసారం చేస్తుంది.
ఈ సారి దూరదర్శన్‌లో టి 20 ప్రపంచకప్ చూడటం మరింత ఉత్తేజకరమైన అనుభూతిని కలిగిస్తుంది. డిడి స్పోర్ట్స్ ప్రజల భాగస్వామ్యంతో కూడిన బహుళ ప్రదర్శనలను ప్లాన్ చేసింది. 'క్రికెట్ లైవ్' అనే షోలో 'పబ్లిక్ కా కప్తాన్' భాగం ఉంటుంది. ఇందులో సాధారణ ప్రజలు కెప్టెన్ టోపీని ధరించాలని మరియు స్కిప్పర్‌గా కీలక నిర్ణయాలు తీసుకోవాల్సిందిగా కోరతారు. 'ఆర్జేస్ కా క్రికెట్ ఫండ' అనేది మరొక ఆసక్తికరమైన టాక్ షో. ఇందులో ఇండియా రేడియో జాకీలు, క్రికెట్ నిపుణులతో పాటు, డిడి స్పోర్ట్స్‌లో ప్రజలతో ఇంటరాక్ట్ అవుతారు. ఇది ప్రసార భారతిలోని కంటెంట్ ఆవిష్కరణ యొక్క ఉత్పత్తి. ఇది టీవీ మరియు రేడియో సినర్జీకి చక్కటి ఉదాహరణ.
డిడిస్పోర్ట్స్‌లో మ్యాచ్‌లు మరియు ప్రత్యేక ప్రదర్శనల షెడ్యూల్
మ్యాచ్/షో
తేదీ
సమయం
ఇండియా వర్సెస్ పాకిస్తాన్
అక్టోబర్ 24, 2021
సాయంత్రం 7:30 నుండి
ఇండియా వర్సెస్ న్యూజిలాండ్
అక్టోబర్ 31, 2021
సాయంత్రం 7:30 నుండి
ఇండియా వర్సెస్ ఆఫ్ఘనిస్తాన్
నవంబర్ 3, 2021
సాయంత్రం 7:30 నుండి
ఇండియా వర్సెస్ టిబిడి
నవంబర్ 5, 2021
సాయంత్రం 7:30 నుండి
ఇండియా వర్సెస్ టిబిడి
నవంబర్ 8, 2021
సాయంత్రం 7:30 నుండి
మొదటి సెమీ ఫైనల్
నవంబర్ 10, 2021
సాయంత్రం 7:30 నుండి
రెండవ సెమీ ఫైనల్
నవంబర్ 11, 2021
సాయంత్రం 7:30 నుండి
ఫైనల్
నవంబర్ 14, 2021
సాయంత్రం 7:30 నుండి
టి 20 కా కింగ్ కౌన్ (అరగంట ప్రివ్యూ మరియు రివ్యూ షో)
అక్టోబర్ 23 నుండి నవంబర్ 14, 2021 వరకు ప్రతిరోజూ
ఉదయం 9:30. రిపీట్ మధ్యాహ్నం 3:00 PM
క్రికెట్ లైవ్
ఇండియా మ్యాచ్ రోజులు + సెమీ ఫైనల్స్ + ఫైనల్
సాయంత్రం 6:00 నుండి 7:00 వరకూ
ఫోర్త్ అంపైర్
ఇండియా మ్యాచ్ రోజులు + సెమీ ఫైనల్స్ + ఫైనల్
సాయంత్రం 7:00 నుండి 7:30 వరకూ
ఆర్జేస్ కా క్రికెట్ ఫండా
ఇండియా మ్యాచ్ రోజులు + సెమీ ఫైనల్స్ + ఫైనల్
మధ్యాహ్న 12:00 నుండి
ఆల్ ఇండియా రేడియో భారతదేశ మ్యాచ్‌లు, సెమీ ఫైనల్స్ మరియు ఫైనల్ మ్యాచ్ లను 66 గుర్తించబడిన ప్రైమరీ ఛానల్ ట్రాన్స్‌ మీటర్లు, ఎఫ్ఎం రెయిన్‌బో నెట్‌వర్క్, 86 ఎల్ఆర్ఎస్ స్టేషన్లు, 12 ఎఫ్ఎం రిలే ట్రాన్స్‌ మీటర్లు, డీటీహెచ్ మరియు డీఆర్ఎం ప్రసారం చేస్తుంది. నాన్-ఇండియా మ్యాచ్‌లు ఎల్ఆర్ఎస్, ఎఫ్ఎం రిలే ట్రాన్స్‌ మీటర్లు, డిటిహెచ్ మరియు డిఆర్ఎం ద్వారా ప్రసారం చేయబడతాయి.
ఆల్ ఇండియా రేడియోలో బాల్-బై-బాల్ కామెంటరీ షెడ్యూల్
తేది
మ్యాచ్
కామెంటరీ టైమింగ్ (ఐఎస్టీ) (ప్రత్యేక ప్రదర్శనలతో సహా)
23.10.2021
ఆస్ట్రేలియా vs దక్షిణ ఆఫ్రికా
1500 నుండి 1930 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
ఇంగ్లాండ్ vs
వెస్ట్ ఇండీస్
1900 నుండి 2330 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
24.10.2021
ఎ1 vs బి2
1500 నుండి 1930 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
ఇండియాvs పాకిస్తాన్
1900 నుండి 2330 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
25.10.2021
ఆఫ్ఘనిస్తాన్Vs బి1
1900 నుండి 2330 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
26.10.2021
దక్షిణాఫ్రికా vs
వెస్ట్ ఇండిస్
1500 నుండి 1930 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
పాకిస్తాన్ vs
న్యూజిలాండ్
1900 నుండి 2330 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
27.10.2021
ఇంగ్లాండ్ vs
బి2
1500 నుండి 1930 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
బి1
Vs ఎ2
1900 నుండి 2330 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
28.10.2021
ఆస్ట్రేలియా Vs
ఎ1
1900 నుండి 2330 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
29.10.2021
వెస్ట్ ఇండిస్ Vs
బి2
1500 నుండి 1930 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
ఆఫ్ఘనిస్తాన్
Vs
పాకిస్తాన్
1900 నుండి 2330 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
30.10.2021
సౌత్ ఆఫ్రికా Vs
ఎ1
1500 నుండి 1930 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
ఇంగ్లాండ్ vs
ఆస్ట్రేలియా
1900 నుండి 2330 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
31.10.2021
ఆఫ్ఘనిస్తాన్
Vs
ఎ2
1500 నుండి 1930 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
ఇండియా Vs
న్యూజిలాండ్
1900 నుండి 2330 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
01.11.2021
ఇంగ్లాండ్ Vs
ఎ1
1900 నుండి 2330 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
02.11.2021
సౌత్ ఆఫ్రికా Vs
బి2
1500 నుండి 1930 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
పాకిస్తాన్ Vs
ఎ2
1900 నుండి 2330 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
03.11.2021
న్యూజిలాండ్ Vs
బి1
1500 నుండి 1930 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
ఇండియా Vs
ఆఫ్గనిస్తాన్
1900 నుండి 2330 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
04.11.2021
ఆస్ట్రేలియా Vs
బి2
1500 నుండి 1930 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
వెస్ట్ ఇండిస్ Vs
ఎ1
1900 నుండి 2330 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
05.11.2021
న్యూజిలాండ్ Vs
ఎ2
1500 నుండి 1930 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
ఇండియా Vs
బి1
1900 నుండి 2330 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
06.11.2021
ఆస్ట్రేలియాVs
వెస్ట్ ఇండిస్
1500 నుండి 1930 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
07.11.2021
న్యూజిలాండ్ Vs
ఆఫ్గనిస్తాన్
1500 నుండి 1930 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
పాకిస్తాన్ Vs
బి1
1900 నుండి 2330 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
08.11.2021
ఇండియా Vs
A2
1900 నుండి 2330 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
10.11.2021
మొదటి సెమిపైనల్ ఎ1
Vs
బి2
1900 నుండి 2330 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
11.11.2021
రెండో సెమిఫైనల్
A2
Vs
B1
1900 నుండి 2330 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
14.11.2021
ఫైనల్
1900 నుండి 2330 గంటలు లేదా మ్యాచ్ ముగిసే వరకు
డిడి స్పోర్ట్స్ లోని అన్ని స్పెషల్ షోలు ప్రసార భారతి స్పోర్ట్స్ యూట్యూబ్ ఛానెల్‌లో ప్రత్యక్ష ప్రసారం చేయబడతాయి.