Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 Vaccination Update - Day 258
India’s cumulative vaccination coverage reaches nearly 89 crore
More than 58 lakh Vaccine doses administered today till 7 pm
30 SEP 2021 8:06PM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has reached nearly 89 Crore(88,96,14,483) today. More than 58 lakh (58,80,843) Vaccine Doses have been administered till 7 pm today. The daily vaccination tally is expected to increase with the compilation of the final reports for the day by late tonight.
The cumulative coverage of vaccine doses, segregated based on population priority groups, is as follows:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,72,732
2nd Dose
88,93,916
FLWs
1st Dose
1,83,52,652
2nd Dose
1,50,03,980
Age Group 18-44 years
1st Dose
36,02,83,201
2nd Dose
8,29,14,910
Age Group 45-59 years
1st Dose
15,94,88,042
2nd Dose
7,67,86,029
Over 60 years
1st Dose
10,13,31,706
2nd Dose
5,61,87,315
Cumulative 1st dose administered
64,98,28,333
Cumulative 2nd dose administered
23,97,86,150
Total
88,96,14,483
Today’s achievement in the vaccination exercise, segregated by population priority groups, is as follows:
Date: 30thSeptember, 2021 (258thDay)
HCWs
1st Dose
256
2nd Dose
10,625
FLWs
1st Dose
337
2nd Dose
29,302
Age Group 18-44 years
1st Dose
23,21,464
2nd Dose
18,23,432
Age Group 45-59 years
1st Dose
5,77,955
2nd Dose
5,41,555
Over 60 years
1st Dose
3,06,017
2nd Dose
2,69,900
1st Dose Administered in Total
32,06,029
2nd Dose Administered in Total
26,74,814
Total
58,80,843
The vaccination exercise as a tool to protect the most vulnerable population groups in the country from COVID-19 continues to be regularly reviewed and monitored at the highest level.

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 టీకాల తాజా సమాచారం - 258వ రోజు
దాదాపు 89 కోట్ల డోసులకు చేరిన టీకాల కార్యక్రమం
ఇవాళ రాత్రి 7 గంటల వరకు 58 లక్షలకుపైగా డోసులు పంపిణీ
30 SEP 2021 8:06PM by PIB Hyderabad
భారతదేశ టీకా కార్యక్రమం దాదాపు 89 కోట్ల (88,96,14,483) డోసులకు చేరింది. ఈ రోజు రాత్రి 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం, ఇవాళ 58 లక్షలకు (58,80,843) పైగా టీకా డోసులు ఇచ్చారు. అర్ధరాత్రి తర్వాత తుది నివేదిక పూర్తవుతుంది. అప్పటికి టీకా డోసుల సంఖ్య ఇంకా పెరుగుతుందని భావిస్తున్నారు.
'జనాభా ప్రాధాన్యత సమూహాల' ఆధారంగా ఇప్పటివరకు ఇచ్చిన మొత్తం టీకా డోసుల సమాచారం:
కొవిడ్‌ టీకా కార్యక్రమం
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,72,732
రెండో డోసు
88,93,916
ఫ్రంట్‌లైన్‌ వర్కర్లు
మొదటి డోసు
1,83,52,652
రెండో డోసు
1,50,03,980
18-44 వయస్సులవారు
మొదటి డోసు
36,02,83,201
రెండో డోసు
8,29,14,910
45-59 వయస్సులవారు
మొదటి డోసు
15,94,88,042
రెండో డోసు
7,67,86,029
60 ఏళ్లు లేదా పైబడినవారు
మొదటి డోసు
10,13,31,706
రెండో డోసు
5,61,87,315
మొత్తం మొదటి డోసుల సంఖ్య
64,98,28,333
మొత్తం రెండో డోసుల సంఖ్య
23,97,86,150
మొత్తం (మొదటి + రెండో డోసులు)
88,96,14,483
'జనాభా ప్రాధాన్యత సమూహాల' ఆధారంగా ఇవాళ ఇచ్చిన టీకా డోసుల సమాచారం:
తేదీ: 30 సెప్టెంబర్, 2021 (258వ రోజు)
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
256
రెండో డోసు
10,625
ఫ్రంట్‌లైన్‌ వర్కర్లు
మొదటి డోసు
337
రెండో డోసు
29,302
18-44 వయస్సులవారు
మొదటి డోసు
23,21,464
రెండో డోసు
18,23,432
45-59 వయస్సులవారు
మొదటి డోసు
5,77,955
రెండో డోసు
5,41,555
60 ఏళ్లు లేదా పైబడినవారు
మొదటి డోసు
3,06,017
రెండో డోసు
2,69,900
మొత్తం మొదటి డోసుల సంఖ్య
32,06,029
మొత్తం రెండో డోసుల సంఖ్య
26,74,814
మొత్తం (మొదటి + రెండో డోసులు)
58,80,843
కొవిడ్‌ బారి నుంచి దేశ ప్రజలను రక్షించే ఒక సాధనంలా టీకా కార్యక్రమం కొనసాగుతోంది. అత్యున్నత స్థాయిలో దీనిని పర్యవేక్షిస్తున్నారు.