Prime Minister's Office
PM congratulates Devendra Jhajharia for winning Silver medal in Javelin at Paralympics Games
30 AUG 2021 9:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Devendra Jhajharia for winning the Silver medal in Javelin at Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Superb performance by @DevJhajharia! One of our most experienced athletes wins a Silver medal. Devendra has been making India continuously proud. Congratulations to him. Best of luck for his future endeavours. #Paralympics"

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪੈਰਾਲੰਪਿਕ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ ਜੈਵਲਿਨ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਦੇਵੇਂਦਰ ਝਾਝਰੀਆ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
30 AUG 2021 9:47AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਟੋਕੀਓ ਵਿਖੇ ਪੈਰਾਲੰਪਿਕ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ ਜੈਵਲਿਨ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਦੇਵੇਂਦਰ ਝਾਝਰੀਆ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਦੇਵੇਂਦਰ ਝਾਝਰੀਆ ਦੁਆਰਾ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ! ਸਾਡੇ ਸਭ ਤੋਂ ਅਨੁਭਵੀ ਐਥਲੀਟਾਂ ਵਿੱਚੋਂ ਇੱਕ ਨੇ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਿਆ। ਦੇਵੇਂਦਰ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਲਗਾਤਾਰ ਮਾਣ ਦਿਵਾਉਂਦਾ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਉਸ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਉਸ ਦੇ ਭਵਿੱਖ ਦੇ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਲਈ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ। #Paralympics”