Prime Minister's Office
PM congratulates Devendra Jhajharia for winning Silver medal in Javelin at Paralympics Games
30 AUG 2021 9:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Devendra Jhajharia for winning the Silver medal in Javelin at Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Superb performance by @DevJhajharia! One of our most experienced athletes wins a Silver medal. Devendra has been making India continuously proud. Congratulations to him. Best of luck for his future endeavours. #Paralympics"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ ജാവലിനിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ ദേവേന്ദ്ര ജജാരിയയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
30 AUG 2021 9:47AM by PIB Thiruvananthpuram
ടോക്കിയോയിൽ നടക്കുന്ന പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ ജാവലിനിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ ദേവേന്ദ്ര ജജാരിയയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ദേവേന്ദ്ര ജജാരിയയുടെ മികച്ച പ്രകടനം! നമ്മുടെ ഏറ്റവും പരിചയസമ്പന്നരായ ഒരു അത്‌ലറ്റ് വെള്ളി മെഡൽ നേടുന്നു. ദേവേന്ദ്ര ഇന്ത്യയെ തുടർച്ചയായി അഭിമാനഭരിതമാക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഭാവി പ്രവർത്തനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ.