पंतप्रधान कार्यालय
टोक्यो येथील पॅरालिम्पिक स्पर्धेत भालाफेक या प्रकारात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल देवेंद्र झाझरिया यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
30 AUG 2021 9:47AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी टोक्यो येथील पॅरालिम्पिक स्पर्धेत भालाफेक या प्रकारात रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल देवेंद्र झाझरिया यांचे अभिनंदन केले आहे.
आपल्या ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
" @ DevJhajharia देव झाझरिया यांची उत्कृष्ट कामगिरी! आपल्या सर्वात अनुभवी खेळाडूने रौप्य पदक जिंकले. देवेंद्र भारताच्या गौरवात सतत भर घालीत आहे. त्याचे हार्दिक अभिनंदन. त्याच्या भावी कामगिरीसाठी त्याला शुभेच्छा. #पॅरालिम्पिक्स"

Prime Minister's Office
PM congratulates Devendra Jhajharia for winning Silver medal in Javelin at Paralympics Games
30 AUG 2021 9:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Devendra Jhajharia for winning the Silver medal in Javelin at Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Superb performance by @DevJhajharia! One of our most experienced athletes wins a Silver medal. Devendra has been making India continuously proud. Congratulations to him. Best of luck for his future endeavours. #Paralympics"