પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પેરાલિમ્પિક્સ ગેમ્સમાં જેવેલિનમાં રજત ચંદ્રક જીતવા બદલ દેવેન્દ્ર ઝાઝરીયાને અભિનંદન પાઠવ્યા
30 AUG 2021 9:47AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દેવેન્દ્ર ઝાઝરીયાને ટોક્યોમાં પેરાલિમ્પિક્સ ગેમ્સમાં જેવેલિનમાં રજત ચંદ્રક જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"@DevJhajharia! શાનદાર પ્રદર્શન! આપણા સૌથી અનુભવી ખેલાડીઓમાંથી એકે રજત ચંદ્રક જીત્યો. દેવેન્દ્ર ભારતને સતત ગૌરવ અપાવતા રહ્યા છે. તેમને અભિનંદન. તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે શુભકામનાઓ. #Paralympics"

Prime Minister's Office
PM congratulates Devendra Jhajharia for winning Silver medal in Javelin at Paralympics Games
30 AUG 2021 9:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Devendra Jhajharia for winning the Silver medal in Javelin at Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Superb performance by @DevJhajharia! One of our most experienced athletes wins a Silver medal. Devendra has been making India continuously proud. Congratulations to him. Best of luck for his future endeavours. #Paralympics"