Prime Minister's Office
PM remembers martyrdom of Hazrat Imam Hussain (AS) on day of Ashura
20 AUG 2021 1:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered the sacrifices of Hazrat Imam Hussain (AS) on the day of Ashura and recalled his courage as well as commitment to justice.
In a tweet, the Prime Minister said;
"We remember the sacrifices of Hazrat Imam Hussain (AS) and recall his courage as well as commitment to justice. He devoted great importance to peace and social equality."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആശുറാ ദിനത്തിൽ ഹസ്രത്ത് ഇമാം ഹുസൈന്റെ രക്തസാക്ഷിത്വം പ്രധാനമന്ത്രി അനുസ്മരിച്ചു
20 AUG 2021 1:41PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, ഹസ്രത്ത് ഇമാം ഹുസൈന്റെ ത്യാഗങ്ങൾ ഓർക്കുകയും അദ്ദേഹത്തിന്റെ ധൈര്യവും നീതിയോടുള്ള പ്രതിബദ്ധതയും അനുസ്മരിക്കുകയും ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ഹസ്രത്ത് ഇമാം ഹുസൈന്റെ ത്യാഗങ്ങൾ നാം ഓർക്കുന്നു, അദ്ദേഹത്തിന്റെ ധൈര്യവും നീതിയോടുള്ള പ്രതിബദ്ധതയും നാം ഓർക്കുന്നു. സമാധാനത്തിനും സാമൂഹിക സമത്വത്തിനും അദ്ദേഹം വലിയ പ്രാധാന്യം നൽകി."