Ministry of Power
POWERGRID SETS UP COVID19 VACCINATION CAMP IN BENGALURU
26 MAY 2021 3:05PM by PIB Delhi
Government of India Maharatna CPSU under Ministry of Power, Power Grid Corporation of India Limited (POWERGRID) has been organising a number of vaccination drives across the country for its employees and their families to safeguard them from the COVID-19 pandemic. Vaccination camps are being organised in all the establishments of POWERGRID.
A vaccination camp was organised at Southern Region-II, Regional Headquarters, Bengaluru for the benefit of employees, dependent/non-dependent family members of RHQ, Yelahanka Sub-station, Bidadi Sub-station, Somanhalli Sub-station, Tumkur Sub-station, along with AMC, Security personnel, Drivers, Canteen & Transit Camp personnel.
About 110 employees, dependent family members and contract workers of POSOCO and SRPC were part of the camp organised in association with Manipal Hospitals, Bengaluru wherein about 250 doses of the vaccine were administered.

ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪਾਵਰਗ੍ਰਿਡ ਨੇ ਬੰਗਲੁਰੂ ਵਿੱਚ ਕੋਵਿਡ-19 ਟੀਕਾਕਰਣ ਕੈਂਪ ਲਗਾਇਆ
26 MAY 2021 3:05PM by PIB Chandigarh
ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਤਹਿਤ ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਮਹਾਰਤਨ ਕੇਂਦਰੀ ਜਨਤਕ ਖੇਤਰ ਦਾ ਉੱਦਮ (ਸੀਪੀਐੱਸਯੂ) ਪਾਵਰ ਗ੍ਰਿਡ ਕਾਰਪੋਰੇਸ਼ਨ ਆਵ੍ ਇੰਡੀਆ ਲਿਮਿਟੇਡ (ਪਾਵਰਗ੍ਰਿਡ) ਆਪਣੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰਾਂ ਨੂੰ ਕੋਵਿਡ-19 ਮਹਾਮਾਰੀ ਤੋਂ ਬਚਾਉਣ ਦੇ ਲਈ ਦੇਸ਼ਭਰ ਵਿੱਚ ਕਈ ਟੀਕਾਕਰਣ ਅਭਿਯਾਨ ਚਲਾ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਪਾਵਰਗ੍ਰਿਡ ਦੇ ਸਾਰੇ ਅਦਾਰਿਆਂ ਵਿੱਚ ਟੀਕਾਕਰਣ ਕੈਂਪ ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਕੀਤਾ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ।
ਖੇਤਰੀ ਹੈੱਡਕੁਆਰਟਰ ਦੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ, ਪਰਿਵਾਰ ਦੇ ਨਿਰਭਰ/ਗ਼ੈਰ-ਨਿਰਭਰ ਮੈਂਬਰਾਂ ਦੇ ਲਾਭ ਦੇ ਲਈ ਦੱਖਣੀ ਖੇਤਰ-II, ਖੇਤਰੀ ਹੈੱਡਕੁਆਰਟਰ, ਬੰਗਲੁਰੂ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਟੀਕਾਕਰਣ ਕੈਂਪ ਲਗਾਇਆ ਗਿਆ। ਉੱਥੇ ਸੁੱਰਖਿਆ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ, ਡ੍ਰਾਇਵਰਾਂ, ਕੰਟੀਨ ਅਤੇ ਟ੍ਰਾਂਜ਼ਿਟ ਕੈਂਪ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਦੇ ਲਈ ਏਐੱਮਸੀ ਦੇ ਨਾਲ ਯੇਲਹੰਕਾ ਸਬ-ਸਟੇਸ਼ਨ, ਬਿਦਾਦੀ ਸਬ-ਸਟੇਸ਼ਨ, ਸੋਮਨਹੱਲੀ ਸਬ-ਸਟੇਸ਼ਨ, ਤੁਮਕੁਰ ਸਬ-ਸਟੇਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਟੀਕਾਕਰਣ ਕੈਂਪ ਲਗਾਇਆ ਗਿਆ ਹੈ।
ਬੰਗਲੁਰੂ ਸਥਿਤ ਮਣੀਪਾਲ ਹਸਪਤਾਲ ਦੇ ਸਹਿਯੋਗ ਨਾਲ ਆਯੋਜਿਤ ਕੈਂਪ ਵਿੱਚ ਪਾਵਰ ਸਿਸਟਮ ਅਪਰੇਸ਼ਨ (ਪੋਸੋਕੋ) ਅਤੇ ਦੱਖਣ ਖੇਤਰੀ ਬਿਜਲੀ ਕਮੇਟੀ (ਐੱਸਆਰਪੀਸੀ) ਦੇ ਲਗਭਗ 110 ਕਰਮਚਾਰੀ, ਪਰਿਵਾਰ ਦੇ ਨਿਰਭਰ ਮੈਂਬਰ ਅਤੇ ਕੰਟਰੈਕਟ ਕਰਮਚਾਰੀ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਏ। ਇਸ ਕੈਂਪ ਵਿੱਚ 250 ਟੀਕਿਆਂ ਦੀ ਖੁਰਾਕ ਦਿੱਤੀ ਗਈ।