ಇಂಧನ ಸಚಿವಾಲಯ
ಪವರ್ ಗ್ರಿಡ್ ನಿಂದ ಬೆಂಗಳೂರಿನಲ್ಲಿ ಕೋವಿಡ್ ಲಸಿಕೆ ಶಿಬಿರ
26 MAY 2021 3:05PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತ ಸರ್ಕಾರದ ಇಂಧನ ಸಚಿವಾಲಯದ ಮಹಾರತ್ನ ಸಿ.ಪಿ.ಎಸ್.ಯು. ಭಾರತೀಯ ಪವರ್ ಗ್ರಿಡ್ ನಿಗಮ ನಿಯಮಿತ (ಪವರ್ ಗ್ರಿಡ್) ತನ್ನ ಉದ್ಯೋಗಿಗಳು ಮತ್ತು ಅವರ ಕುಟುಂಬದ ಸದಸ್ಯರನ್ನು ಕೋವಿಡ್ -19 ಸಾಂಕ್ರಾಮಿಕದಿಂದ ರಕ್ಷಿಸಲು ಅವರಿಗಾಗಿ ದೇಶಾದ್ಯಂತ ಹಲವು ಲಸಿಕಾ ಶಿಬಿರಗಳನ್ನು ಆಯೋಜಿಸುತ್ತಿದೆ. ಪವರ್ ಗ್ರಿಡ್ ನ ಎಲ್ಲ ಶಾಖೆಗಳಲ್ಲಿ ಲಸಿಕಾ ಶಿಬಿರಗಳನ್ನು ಆಯೋಜಿಸಲಾಗುತ್ತಿದೆ.
ಲಸಿಕಾ ಶಿಬಿರವನ್ನು ದಕ್ಷಿಣ ವಲಯ -II, ಪ್ರಾದೇಶಿಕ ಪ್ರಧಾನ ಕಚೇರಿ, ಬೆಂಗಳೂರು ಇಲ್ಲಿ ಎ.ಎಂ.ಸಿ., ಭದ್ರತಾ ಸಿಬ್ಬಂದಿ, ಚಾಲಕರು, ಕ್ಯಾಂಟೀನ್ ಮತ್ತು ಸಾರಿಗೆ ಶಿಬಿರದ ಸಿಬ್ಬಂದಿಯೊಂದಿಗೆ ಆರ್.ಎಚ್.ಕ್ಯು, ಯಲಹಂಕ ಉಪ ಕೇಂದ್ರ, ಬಿಡದಿ ಉಪ –ಕೇಂದ್ರ, ಸೋಮನಹಳ್ಳಿ ಉಪ-ಕೇಂದ್ರ, ತುಮಕೂರು ಉಪ -ಕೇಂದ್ರದ ನೌಕರರ ಮತ್ತು ಅವಲಂಬಿತ/ಅವಲಂಬಿತರಲ್ಲದ ಕುಟುಂಬದ ಸದಸ್ಯರಿಗಾಗಿ ಆಯೋಜಿಸಿದೆ.
ಸುಮಾರು 110 ನೌಕರರು, ಅವಲಂಬಿತ ಕುಟುಂಬದ ಸದಸ್ಯರು ಮತ್ತು ಪಿ.ಓ.ಎಸ್.ಓ.ಸಿ.ಓ ಮತ್ತು ಎಸ್.ಆರ್.ಪಿ.ಸಿ.ಯ ಗುತ್ತಿಗೆ ಕಾರ್ಮಿಕರು ಬೆಂಗಳೂರಿನ ಮಣಿಪಾಲ್ ಆಸ್ಪತೆಯ ಸಹಯೋಗದಲ್ಲಿ ಆಯೋಜಿಸಿರುವ ಈ ಶಿಬಿರದ ಭಾಗವಾಗಿರುತ್ತಾರೆ, ಇದರಲ್ಲಿ 250 ಡೋಸ್ ಲಸಿಕೆಯನ್ನು ನೀಡಲಾಗುತ್ತದೆ.

Ministry of Power
POWERGRID SETS UP COVID19 VACCINATION CAMP IN BENGALURU
26 MAY 2021 3:05PM by PIB Delhi
Government of India Maharatna CPSU under Ministry of Power, Power Grid Corporation of India Limited (POWERGRID) has been organising a number of vaccination drives across the country for its employees and their families to safeguard them from the COVID-19 pandemic. Vaccination camps are being organised in all the establishments of POWERGRID.
A vaccination camp was organised at Southern Region-II, Regional Headquarters, Bengaluru for the benefit of employees, dependent/non-dependent family members of RHQ, Yelahanka Sub-station, Bidadi Sub-station, Somanhalli Sub-station, Tumkur Sub-station, along with AMC, Security personnel, Drivers, Canteen & Transit Camp personnel.
About 110 employees, dependent family members and contract workers of POSOCO and SRPC were part of the camp organised in association with Manipal Hospitals, Bengaluru wherein about 250 doses of the vaccine were administered.