Ministry of Health and Family Welfare
COVID19 Vaccination-Day 103
More than 20 lakh vaccine doses given till 8 pm push Cumulative Vaccine Coverage to nearly 15 Cr doses
28 APR 2021 8:45PM by PIB Delhi
The total vaccination across the country has come near to 15 Cr mark. Also, the country has administered more than 20 lakh vaccine doses till 8 pm today.
The cumulative number of COVID19 vaccine doses administered in the country stands at 14,98,77,121 as per the 8 pm provisional report today.
These include 93,66,239 Healthcare Workers (HCWs) who have taken the 1st dose and 61,45,854 HCWs who have taken the 2nd dose, 1,23,09,507 Frontline Workers (FLWs) (1st dose), 65,99,492 FLWs (2nd dose), 5,09,75,753 for over 45 years old to 60 years old (1st Dose), 31,42,239 for over 45 years old to 60 years old (2nd dose), 5,14,70,903 for above 60 years (1st Dose) and 98,67,134 for above 60 years (2nd Dose).
HCWs
FLWs
Age Group 45-60 years
Above 60 Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
93,66,239
61,45,854
1,23,09,507
65,99,492
5,09,75,753
31,42,239
5,14,70,903
98,67,134
12,41,22,402
2,57,54,719
Total 20,49,754 vaccine doses were given till 8 pm today, the One hundred and third day of nationwide COVID19 vaccination. Out of which 11,92,394 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 8,57,360 beneficiaries received 2nd dose of the vaccine as per the provisional report. Final reports would be completed for the day by late tonight.
Date: 28th April 2021 (103rd Day)
HCWs
FLWs
Age Group 45-60 years
Above 60
Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
18,464
39,617
87,532
73,114
7,01,172
2,14,787
3,85,226
5,29,842
11,92,394
8,57,360

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ వాక్సినేష‌న్ 103 వ‌రోజు
2021ఏప్రిల్ 28 వ తేదీ రాత్రి 8 గంట‌ల వ‌ర‌కు 20 ల‌క్షల వాక్సిన్ డోస్‌లు వేయ‌డం జ‌రిగింది. దీనితో మొత్తం వాక్సిన్ క‌వ‌రేజ్ 15 కోట్ల వాక్సిన్ డోస్‌లకు చేరుకుంది.
28 APR 2021 8:45PM by PIB Hyderabad
దేశం మొత్తం మీద వాక్సినేష‌న్ సుమారు 15 కోట్ల‌కు ద‌గ్గ‌ర‌గా వ‌చ్చింది. దేశంలో ఈరోజు రాత్రి 8 గంట‌ల వ‌ర‌కు 20 ల‌క్ష‌ల కు పైగా వాక్సిన్ డోసులు వేశారు.
దీనితో మొత్తం కోవిడ్ 19 వాక్సన్ డోసులు వేసిన వాటి సంఖ్య 14,98,77,121 కి చేరిన‌ట్టు ఈరోజు రాత్రి 8 గంట‌ల వ‌ర‌కు అందిన ప్రాధ‌మిక నివేదిక‌ను బ‌ట్టి తెలుస్తోంది.
ఇందులో 93,66,239 డోస్‌లు హెల్త్‌కేర్ వ‌ర్క‌ర్లకు ఇచ్చారు. వీరు ఫ‌స్టుడోస్ తీసుకోగా 61,45,854 మందికి రెండో డోస్ ఇచ్చారు.1,23,09,507 మంది ఫ్రంట్ లైన్ వ‌ర్క‌ర్ల‌కు ఫ‌స్టు డోస్‌, 65,99,492 మంది ఫ్రంట్ లైన్ వ‌ర్క‌ర్ల‌కు రెండో డోస్ ఇచ్చారు. 5,09,75,753 మంది 45 సంవత్స‌రాలు పైబ‌డిన వరి నుంచి 60 ఏళ్ల వ‌ర‌కు వారు తొలి డోస్ తీసుకున్నారు. 3142,239 మంది 45 నుంచి 60 సంవ‌త్స‌రాల వ‌య‌సు వారు రెండో డోస్ వారు ఉన్నారు. 5,14,70,903 మంది 60 సంవ‌త్స‌రాల పైబ‌డి తొలి డోస్ అందుకున్న వారు , 98,67,134 మంది 60 సంవ‌త్స‌రాలు పైబ‌డిన వారు రెండో డోస్ వేయించుకున్నారు.
హెచ్‌సిడ‌బ్ల్యులు
ఎఫ్ ఎల్ డ‌బ్ల్యులు
45-60 మ‌ధ్య‌వ‌య‌స్కులు
60 ఏళ్లు పైబ‌డిన వారు
మొత్తం ప్ర‌గ‌తి
తొలిడోస్‌
రెండో డోస్‌
తొలిడోస్‌
రెండో డోస్‌
తొలిడోస్‌
రెండో డోస్‌
తొలిడోస్‌
రెండో డోస్‌
తొలిడోస్‌
రెండో డోస్‌
93,66,239
61,45,854
1,23,09,507
65,99,492
5,09,75,753
31,42,239
5,14,70,903
98,67,134
12,41,22,402
2,57,54,719
దేశంలో వాక్సినేష‌న్ 130 వ రోజు అయిన ఈరోజు రాత్రి 8 గంట‌ల వ‌ర‌కు 20,49,754 వాక్సిన్ డోస్‌లు వేశారు. ఇందులో 11,92,394 మంది ల‌బ్ధిదారులు తొలి డోస్ వేయించుకోగా 8,57,360 మంది ల‌బ్ధిదారులు రెండో డోస్ వాక్సినేష‌న్ వేయించుకున్న‌ట్టు ప్రాథ‌మిక నివేదిక‌లు తెలియ‌జేస్తున్నాయి. తుది నివేదిక‌లు రాత్రి పొద్దుపోయిన త‌రువాత వ‌చ్చే అవ‌కాశం ఉంది..
తేదీ 28 ఏప్రిల్ 2021 (103వ రోజు)
హెచ్‌సిడ‌బ్ల్యులు
ఎఫ్ ఎల్ డ‌బ్ల్యులు
45-60 మ‌ధ్య‌వ‌య‌స్కులు
60 ఏళ్లు పైబ‌డిన వారు
మొత్తం ప్ర‌గ‌తి
తొలిడోస్‌
రెండో డోస్‌
తొలిడోస్‌
రెండో డోస్‌
తొలిడోస్‌
రెండో డోస్‌
తొలిడోస్‌
రెండో డోస్‌
తొలిడోస్‌
రెండో డోస్‌
18,464
39,617
87,532
73,114
7,01,172
2,14,787
3,85,226
5,29,842
11,92,394
8,57,360