ಆರೋಗ್ಯ ಮತ್ತು ಕುಟುಂಬ ಕಲ್ಯಾಣ ಸಚಿವಾಲಯ
ಕೋವಿಡ್-19 ಲಸಿಕೆ ನೀಡಿಕೆ: 103ನೇ ದಿನ
ಇಂದು ರಾತ್ರಿ 8ಗಂಟೆವರೆಗೆ 20ಲಕ್ಷಕ್ಕೂ ಅಧಿಕ ಡೋಸ್ ಲಸಿಕೆ ನೀಡಿಕೆ: ಒಟ್ಟು ಲಸಿಕೆ ವ್ಯಾಪ್ತಿ 15 ಕೋಟಿ ಡೋಸ್ ಸನಿಹಕ್ಕೆ
28 APR 2021 8:45PM by PIB Bengaluru
ದೇಶಾದ್ಯಂತ ಒಟ್ಟಾರೆ ಲಸಿಕೆ ನೀಡಿಕೆ 15 ಕೋಟಿ ಸನಿಹಕ್ಕೆ ಬಂದಿದೆರಾತ್ರಿ 8 ಗಂಟೆಯವರೆಗೆ 20 ಲಕ್ಷಕ್ಕೂ ಅಧಿಕ ಡೋಸ್ ಲಸಿಕೆ ನೀಡಲಾಗಿದೆ.
ಇಂದು ರಾತ್ರಿ 8 ಗಂಟೆವರೆಗೆ ಲಭ್ಯವಾಗಿರುವ ಪ್ರಾಥಮಿಕ ವರದಿಗಳ ಪ್ರಕಾರ ದೇಶದಲ್ಲಿ ಕೋವಿಡ್-19 ಲಸಿಕೆ ಪಡೆದವರ ಒಟ್ಟು ಸಂಖ್ಯೆ 14,98,77,121 ತಲುಪಿದೆ.
ಇದರಲ್ಲಿ 93,66,239 ಆರೋಗ್ಯ ಕಾರ್ಯಕರ್ತರು(ಎಚ್ ಸಿ ಡಬ್ಲ್ಯೂ) ಮೊದಲನೇ ಡೋಸ್ ಮತ್ತು 61,45,854 ಎಚ್ ಸಿ ಡಬ್ಲ್ಯೂಗಳು ಎರಡನೇ ಡೋಸ್ ಪಡೆದಿದ್ದಾರೆ. 1,23,09,507 ಮುಂಚೂಣಿ ಕಾರ್ಯಕರ್ತರು(ಎಫ್ ಎಲ್ ಡಬ್ಲ್ಯೂ) (ಒಂದನೇ ಡೋಸ್), 65,99,492 ಎಫ್ ಎಲ್ ಡಬ್ಲ್ಯೂಗಳು(2ನೇ ಡೋಸ್), 45 ವರ್ಷ ಮೇಲ್ಪಟ್ಟ ಮತ್ತು 60 ವರ್ಷದೊಳಗಿನ 5,09,75,753(1ನೇ ಡೋಸ್) ಹಾಗೂ 45 ರಿಂದ 60 ವರ್ಷದೊಳಗಿನ(2ನೇ ಡೋಸ್) 31,42,239, 60 ವರ್ಷ ಮೇಲ್ಪಟ್ಟ 5,14,70,903 (1ನೇ ಡೋಸ್) ಮತ್ತು 60 ವರ್ಷ ಮೇಲ್ಪಟ್ಟ 98,67,134 ಮಂದಿ(2ನೇ ಡೋಸ್) ಲಸಿಕೆ ಪಡೆದವರು ಸೇರಿದ್ದಾರೆ.
ಎಚ್ ಸಿ ಡಬ್ಲ್ಯೂ
ಎಫ್ ಎಲ್ ಡಬ್ಲ್ಯೂ
45-60 ವರ್ಷ
60 ವರ್ಷ ಮೇಲ್ಪಟ್ಟವರು
ಒಟ್ಟಾರೆ ಸಾಧನೆ
1ನೇ ಡೋಸ್
2ನೇ ಡೋಸ್
1ನೇ ಡೋಸ್
2ನೇ ಡೋಸ್
1ನೇ ಡೋಸ್
2ನೇ ಡೋಸ್
1ನೇ ಡೋಸ್
2ನೇ ಡೋಸ್
1ನೇ ಡೋಸ್
2ನೇ ಡೋಸ್
93,66,239
61,45,854
1,23,09,507
65,99,492
5,09,75,753
31,42,239
5,14,70,903
98,67,134
12,41,22,402
2,57,54,719
ಒಟ್ಟು ರಾಷ್ಟ್ರವ್ಯಾಪಿ ಕೋವಿಡ್-19 ಲಸಿಕಾ ಅಭಿಯಾನದ 103ನೇ ದಿನವಾದ ಇಂದು ರಾತ್ರಿ 8 ಗಂಟೆಯವರೆಗೆ 20,49,754 ಲಸಿಕೆ ಡೋಸ್ ಗಳನ್ನು ನೀಡಲಾಗಿದೆ. ಪ್ರಾಥಮಿಕ ವರದಿಗಳ ಪ್ರಕಾರ, ಪೈಕಿ 11,92,934 ಫಲಾನುಭವಿಗಳಿಗೆ ಮೊದಲನೇ ಡೋಸ್ ಮತ್ತು 8,57,360 ಫಲಾನುಭವಿಗಳಿಗೆ 2ನೇ ಡೋಸ್ ಲಸಿಕೆಯನ್ನು ನೀಡಲಾಗಿದೆ. ತಡರಾತ್ರಿ ಅಂತಿಮ ವರದಿಗಳು ಸಂಪೂರ್ಣಗೊಳ್ಳಲಿವೆ.
ದಿನಾಂಕ: 28ನೇ ಏಪ್ರಿಲ್ 2021 (103 ನೇ ದಿನ )
ಎಚ್ ಸಿ ಡಬ್ಲ್ಯೂ
ಎಫ್ ಎಲ್ ಡಬ್ಲ್ಯೂ
45-60 ವರ್ಷ
60 ವರ್ಷ ಮೇಲ್ಪಟ್ಟವರು
ಒಟ್ಟಾರೆ ಸಾಧನೆ
1ನೇ ಡೋಸ್
2ನೇ ಡೋಸ್
1ನೇ ಡೋಸ್
2ನೇ ಡೋಸ್
1ನೇ ಡೋಸ್
2ನೇ ಡೋಸ್
1ನೇ ಡೋಸ್
2ನೇ ಡೋಸ್
1ನೇ ಡೋಸ್
2ನೇ ಡೋಸ್
18,464
39,617
87,532
73,114
7,01,172
2,14,787
3,85,226
5,29,842
11,92,394
8,57,360

Ministry of Health and Family Welfare
COVID19 Vaccination-Day 103
More than 20 lakh vaccine doses given till 8 pm push Cumulative Vaccine Coverage to nearly 15 Cr doses
28 APR 2021 8:45PM by PIB Delhi
The total vaccination across the country has come near to 15 Cr mark. Also, the country has administered more than 20 lakh vaccine doses till 8 pm today.
The cumulative number of COVID19 vaccine doses administered in the country stands at 14,98,77,121 as per the 8 pm provisional report today.
These include 93,66,239 Healthcare Workers (HCWs) who have taken the 1st dose and 61,45,854 HCWs who have taken the 2nd dose, 1,23,09,507 Frontline Workers (FLWs) (1st dose), 65,99,492 FLWs (2nd dose), 5,09,75,753 for over 45 years old to 60 years old (1st Dose), 31,42,239 for over 45 years old to 60 years old (2nd dose), 5,14,70,903 for above 60 years (1st Dose) and 98,67,134 for above 60 years (2nd Dose).
HCWs
FLWs
Age Group 45-60 years
Above 60 Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
93,66,239
61,45,854
1,23,09,507
65,99,492
5,09,75,753
31,42,239
5,14,70,903
98,67,134
12,41,22,402
2,57,54,719
Total 20,49,754 vaccine doses were given till 8 pm today, the One hundred and third day of nationwide COVID19 vaccination. Out of which 11,92,394 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 8,57,360 beneficiaries received 2nd dose of the vaccine as per the provisional report. Final reports would be completed for the day by late tonight.
Date: 28th April 2021 (103rd Day)
HCWs
FLWs
Age Group 45-60 years
Above 60
Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
18,464
39,617
87,532
73,114
7,01,172
2,14,787
3,85,226
5,29,842
11,92,394
8,57,360