Prime Minister's Office
PM pays tribute to Mahatma Jyotiba Phule on his birth anniversary
11 APR 2021 8:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to the great social reformer, thinker, philosopher and writer Mahatma Jyotiba Phule on his birth anniversary.
Shri Modi said that Mahatma Jyotiba Phule remained committed to education of women and their empowerment throughout his life.
His devotion to social reforms will be a source of inspiration for coming generations, added the Prime Minister.

பிரதமர் அலுவலகம்
மகாத்மா ஜோதிபா புலே பிறந்தநாளில் பிரதமர் மரியாதை
11 APR 2021 8:52AM by PIB Chennai
சிறந்த சமூக சீர்திருத்தவாதியும், தத்துவ அறிஞரும் மற்றும் எழுத்தாளருமான மகாத்மா ஜோதிபா புலேவின் பிறந்தநாளில், அவருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
பெண்களின் கல்வி மற்றும் மேம்பாட்டுக்காக, ஜோதிபா புலே தனது வாழ்க்கை முழுவதும் உறுதியுடன் செயல்பட்டார் என திரு நரேந்திர மோடி கூறினார்.
சமூக சீர்திருத்தத்தின் மீது அவருக்கு இருந்த ஈடுபாடு, வரும்கால தலைமுறையினருக்கும் ஊக்குவிப்பாக இருக்கும் என பிரதமர் மேலும் கூறினார்.