Prime Minister's Office
PM pays tribute to Mahatma Jyotiba Phule on his birth anniversary
11 APR 2021 8:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to the great social reformer, thinker, philosopher and writer Mahatma Jyotiba Phule on his birth anniversary.
Shri Modi said that Mahatma Jyotiba Phule remained committed to education of women and their empowerment throughout his life.
His devotion to social reforms will be a source of inspiration for coming generations, added the Prime Minister.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी महात्मा जोतिबा फुले यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त अर्पण केली आदरांजली
11 APR 2021 2:16PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 11 एप्रिल 2021
पंतप्रधानांनी थोर समाज सुधारक ,विचारवंत आणि साहित्यिक महात्मा जोतिबा फुले यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली अर्पण केली.
श्री. मोदी म्हणाले की, महात्मा जोतिबा फुले यांनी स्त्रीशिक्षण आणि महिला सक्षमीकरण यासाठी आपले जीवन व्यतीत केले.त्यांची समाजसुधारणेवरील निष्ठा पुढील पिढ्यांसाठी प्रेरणेचा स्रोत राहील,असेही पंतप्रधान पुढे म्हणाले.