Prime Minister's Office
PM pays tribute to Mahatma Jyotiba Phule on his birth anniversary
11 APR 2021 8:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to the great social reformer, thinker, philosopher and writer Mahatma Jyotiba Phule on his birth anniversary.
Shri Modi said that Mahatma Jyotiba Phule remained committed to education of women and their empowerment throughout his life.
His devotion to social reforms will be a source of inspiration for coming generations, added the Prime Minister.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹാത്മാ ജ്യോതിബ ഫൂലേയ്ക്ക് ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു . .
11 APR 2021 8:52AM by PIB Thiruvananthpuram
മഹാനായ സാമൂഹ്യ പരിഷ്കർത്താവും, ചിന്തകനും , തത്ത്വചിന്തകനും , എഴുത്തുകാരനുമായ മഹാത്മാ ജ്യോതിബ ഫൂലെ എന്നിവരുടെ ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.
തന്റെ ജീവിതത്തിലുടനീളം സ്ത്രീകളുടെ വിദ്യാഭ്യാസത്തിലും അവരുടെ ശാക്തീകരണത്തിലും മഹാത്മാ ജ്യോതിബ ഫൂലെ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധനായിരുന്നുവെന്ന് മോദി പറഞ്ഞു.
സാമൂഹ്യ പരിഷ്കാരങ്ങളോടുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഉപാസന വരും തലമുറകൾക്ക് പ്രചോദനമാകുമെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി കൂട്ടിച്ചേർത്തു.