Ministry of Health and Family Welfare
COVID19 Vaccination-Day 78
More than 7.44 Cr COVID19 vaccine doses administered
13 lakh vaccine doses given till 8 pm today
03 APR 2021 8:56PM by PIB Delhi
The cumulative number of COVID19 vaccine doses administered in the country has crossed 7.44 Crore today.
A total of 7,44,42,267 vaccine doses have been given, as per the provisional report till 8 pm today.
These include 89,53,552 Healthcare Workers (HCWs) who have taken the 1st dose and 53,06,671 HCWs who have taken the 2nd dose, 96,19,289 Frontline Workers (FLWs) (1st dose), 40,18,526 FLWs (2nd dose), 4,57,78,875 for more than 45 years old(1st Dose) and 7,65,354 for more than 45 years old (2nd dose).
HCWs
FLWs
Over 45 Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
89,53,552
53,06,671
96,19,289
40,18,526
4,57,78,875
7,65,354
6,43,51,716
1,00,90,551
Total 13,00,146 vaccine doses were given till 8 pm today, the Seventy Eighth day of nationwide COVID19 vaccination. Out of which 11,86,621 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 1,13,525 beneficiaries received 2nd dose of the vaccine as per the provisional report. Final reports would be completed for the day by late tonight.
Date: 3rd April 2021
HCWs
FLWs
Over45Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
18,897
9,635
43,873
25,878
1123851
78012
11,86,621
1,13,525

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 लसीकरण- 78 वा दिवस
कोविड-19 प्रतिबंधक लसीच्या 7.44 कोटींपेक्षा जास्त मात्रा देण्यात आल्या
रात्री 8 वाजेपर्यंत लसींच्या 13 लाख मात्रा देण्यात आल्या
03 APR 2021 10:03PM by PIB Mumbai
देशात कोविड-19 प्रतिबंधक लसींच्या आतापर्यंत देण्यात आलेल्या मात्रांची संख्या 7 कोटी 44 लाखांच्या पुढे गेली आहे.
आज रात्री 8 वाजेपर्यंतच्या तात्पुरत्या अहवालानुसार लसीच्या एकूण 7,44,42,267 मात्रा देण्यात आल्या आहेत. यामध्ये लसीची पहिली मात्रा घेणाऱ्या 89,53,552 आरोग्य कर्मचाऱ्यांचा आणि लसीची दुसरी मात्रा घेणाऱ्या 53,06,671 आरोग्य कर्मचाऱ्यांचा आणि लसीची पहिली मात्रा घेणाऱ्या आघाडीवर काम करणाऱ्या 96,19,289 कर्मचाऱ्यांचा, लसीची दुसरी मात्रा घेणाऱ्या आघाडीवर काम करणाऱ्या 40,18,526 कर्मचाऱ्यांचा, लसीची पहिली मात्रा घेणाऱ्या 45 वर्षांवरील 4,57,78,875 लाभार्थ्यांचा आणि दुसरी मात्रा घेणाऱ्या 45 वर्षांवरील 7,65,354 लाभार्थ्यांचा समावेश आहे.
आज देशव्यापी लसीकरणाचा 78 वा दिवस होता आणि आज रात्री 8 वाजेपर्यंत 13,00,146 मात्रा देण्यात आल्या. तात्पुरत्या अहवालातील माहितीनुसार यापैकी 11,86,621 लाभार्थ्यांना पहिली मात्रा देण्यात आली तर 1,13,525 लाभार्थ्यांना दुसरी मात्रा देण्यात आली. याबाबतचा अंतिम अहवाल आज रात्री उशिरा पूर्ण होईल.