ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 టీకాల కార్యక్రమం – 78వ రోజు
మొత్తం 7.44 కోట్లకు పైగా టీకా డోసుల పంపిణీ నిన్న సాయంత్రం 8 వరకు 13 లక్షల టీకా డోసులు
03 APR 2021 8:56PM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్తంగా పంపిణీ చేసిన కోవిడ్ టీకా డోసుల సంఖ్య 7.44 కోట్లు దాటింది. నిన్న సాయంత్రం 8 గంటలవరకు అందిన సమాచారం ప్రకారం 7,44,42,267 టీకా డోసుల పంపిణీ జరిగింది. ఇందులో 89,53,552 డోసులు ఆరోగ్య సిబ్బందికిచ్చిన మొదటి డోసులు, 53,06,671 డోసులు ఆరోగ్య సిబ్బందికిచ్చిన రెండో డోసులు, 96,19,289 డోసులు కోవిడ్ యోధులకిచ్చిన మొదటి డోసులు, 40,18,526 డోసులు కోవిడ్ యోధులకిచ్చిన రెండో డోసులు, 4,57,78,875 డోసులు 45 ఏళ్ళు పైబడ్డవారికిచ్చిన మొదటి డోసులు కాగా 7,65,354 డోసులు వారికిచ్చిన రెండో డోసులు కలిసి ఉన్నాయి.
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
89,53,552
53,06,671
96,19,289
40,18,526
4,57,78,875
7,65,354
6,43,51,716
1,00,90,551
టీకాల కార్యక్రమం మొదలైన 78వరోజైన నిన్న సాయంత్రం 8 గంటలకు 13,00,146 టీకా డోసుల పంపిణీ జరిగింది. అందులో 11,86,621 మంది లబ్ధిదారులు మొదటి డోస్ అందుకోగా 1,13,525 మంది లబ్ధిదారులు రెండో డోస్ తీసుకున్నారు. ఇంకా తుది నివేదిక అందాల్సి ఉంది.
తేదీ: ఏప్రిల్ 3, 2021
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
18,897
9,635
43,873
25,878
1123851
78012
11,86,621
1,13,525

Ministry of Health and Family Welfare
COVID19 Vaccination-Day 78
More than 7.44 Cr COVID19 vaccine doses administered
13 lakh vaccine doses given till 8 pm today
03 APR 2021 8:56PM by PIB Delhi
The cumulative number of COVID19 vaccine doses administered in the country has crossed 7.44 Crore today.
A total of 7,44,42,267 vaccine doses have been given, as per the provisional report till 8 pm today.
These include 89,53,552 Healthcare Workers (HCWs) who have taken the 1st dose and 53,06,671 HCWs who have taken the 2nd dose, 96,19,289 Frontline Workers (FLWs) (1st dose), 40,18,526 FLWs (2nd dose), 4,57,78,875 for more than 45 years old(1st Dose) and 7,65,354 for more than 45 years old (2nd dose).
HCWs
FLWs
Over 45 Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
89,53,552
53,06,671
96,19,289
40,18,526
4,57,78,875
7,65,354
6,43,51,716
1,00,90,551
Total 13,00,146 vaccine doses were given till 8 pm today, the Seventy Eighth day of nationwide COVID19 vaccination. Out of which 11,86,621 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 1,13,525 beneficiaries received 2nd dose of the vaccine as per the provisional report. Final reports would be completed for the day by late tonight.
Date: 3rd April 2021
HCWs
FLWs
Over45Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
18,897
9,635
43,873
25,878
1123851
78012
11,86,621
1,13,525