Prime Minister's Office
Arrival of Prime Minister to Dhaka
26 MAR 2021 2:10PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi arrived in Dhaka for his visit to Bangladesh at the invitation of Prime Minister Sheikh Hasina. This is the historic visit to celebrate Mujib Borsho- the birth centenary of Sheikh Mujibur Rahman ; 50 years of the establishment of diplomatic ties between India and Bangladesh; and 50 years of Bangladesh’s war of liberation.
In a special gesture, Prime Minister Sheikh Hasina and Ministers from her cabinet welcomed Prime Minister Modi at the Hazrat Shahjalal International Airport.
A salute of 19 guns and Guard of honour were accorded to Prime Minister Shri Narendra Modi.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांचे ढाक्यात आगमन
26 MAR 2021 4:29PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 मार्च 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचे बांगलादेशाच्या पंतप्रधान शेख हसीना यांनी दिलेल्या निमंत्रणावरून ढाक्यात भेटीदाखल आगमन झाले.ही ऐतिहासिक भेट , शेख मुजबूर रहमान यांची जन्मशताब्दी-मुजीब बोर्शो साजरी करण्यासाठी, तसेच भारत आणि बांगलादेश यांच्यातील राजनैतिक संबंधांना 50 वर्षे पूर्ण झाल्याप्रीत्यर्थ आणि बांगलादेशाच्या स्वातंत्र्ययुध्दाला 50 वर्षे पूर्ण झाल्याच्या निमित्ताने होत आहे.
पंतप्रधान शेख हसीना आणि त्यांच्या मंत्रीमंडळातील सहकारी हे विशेष बाब म्हणून पंतप्रधान मोदी यांचे स्वागत करण्यासाठी हझरत शाहजलाल आंतरराष्ट्रीय विमानतळावर उपस्थित होते .
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांना यावेळी गार्ड ऑफ ऑनर आणि 19 तोफांची सलामी देण्यात आली .