Prime Minister's Office
PM pays respect to Ayya Vaikunda Swamikal
12 MAR 2021 7:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid his respects to Ayya Vaikunda Swamikal on his birth anniversary, today.
In a tweet, the Prime Minister said, "On his birth anniversary, I pay my respects to Ayya Vaikunda Swamikal, a great thinker and social reformer of the 19th century. His teachings helped society overcome social barriers and united people. His emphasis on equality continues to inspire us".

पंतप्रधान कार्यालय
अय्या वैकुंडा स्वामीकाल यांना पंतप्रधानांनी आदरांजली वाहिली
12 MAR 2021 7:56PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 मार्च 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अय्या वैकुंडा स्वामीकाल यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले, "19 व्या शतकातील एक महान विचारवंत आणि समाज सुधारक अय्या वैकुंडा स्वामीकाल यांच्या जयंतीनिमित्त मी त्यांना आदरांजली वाहतो. त्यांच्या शिकवणीमुळे समाजाला सामाजिक अडथळे दूर करण्यात आणि लोकांना एकत्र आणण्यात मदत झाली. समानतेवर त्यांनी दिलेला भर अजूनही आपल्याला प्रेरणा देत आहे."