Prime Minister's Office
PM pays respect to Ayya Vaikunda Swamikal
12 MAR 2021 7:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid his respects to Ayya Vaikunda Swamikal on his birth anniversary, today.
In a tweet, the Prime Minister said, "On his birth anniversary, I pay my respects to Ayya Vaikunda Swamikal, a great thinker and social reformer of the 19th century. His teachings helped society overcome social barriers and united people. His emphasis on equality continues to inspire us".

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അയ്യ വൈകുന്ദ സ്വാമികൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രദ്ധാഞ്‌ജലി അർപ്പിച്ചു
12 MAR 2021 7:10PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അയ്യ വൈകുന്ദ സ്വാമികൾക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ ശ്രദ്ധാഞ്‌ജലി അർപ്പിച്ചു. 19-ാം നൂറ്റാണ്ടിലെ മികച്ച ചിന്തകനും സാമൂഹ്യ പരിഷ്കർത്താവുമായ അയ്യ വൈകുന്ദ സ്വാമികൾക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ ഞാൻ ശ്രദ്ധാഞ്‌ജലി അർപ്പിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ പാഠങ്ങൾ സമൂഹത്തെ സാമൂഹിക പ്രതിബന്ധങ്ങളെയും ഐക്യ ജനങ്ങളെയും മറികടക്കാൻ സഹായിച്ചു. സമത്വത്തിന് അദ്ദേഹം നൽകിയ ഊന്നൽ നമ്മെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നത് തുടരുന്നു ". പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററിൽ കുറിച്ചു