પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અય્યા વૈઈકુંડા સ્વામીકલ પ્રત્યે સન્માન વ્યક્ત કર્યુ
12 MAR 2021 7:10PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અય્યા વૈઈકુંડા સ્વામીકલ પ્રત્યે તેમની જન્મ જયંતી નિમિતે સન્માન વ્યક્ત કર્યુ હતું.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કરીને કહ્યું હતું, ‘તેમની જન્મ જયંતી નિમિતે, હું અય્યા વૈઈકુંડા સ્વામીકલ પ્રત્યે સન્માન વ્યક્ત કરૂં છું, જેઓ 19મી સદીના એક મહાન વિચારક અને સમાજ સુધારક હતા. તેમના ઉપદેશો સમાજને સામાજિક બંધનોને ઓળંગવામાં મદદરૂપ થયા છે અને લોકોમાં ઐક્ય સાધ્યું છે. તેમણે સમાનતા પર જે રીતે ભાર મૂક્યો હતો તે આજે પણ આપણા સૌ માટે પ્રેરણારૂપ છે.’

Prime Minister's Office
PM pays respect to Ayya Vaikunda Swamikal
12 MAR 2021 7:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid his respects to Ayya Vaikunda Swamikal on his birth anniversary, today.
In a tweet, the Prime Minister said, "On his birth anniversary, I pay my respects to Ayya Vaikunda Swamikal, a great thinker and social reformer of the 19th century. His teachings helped society overcome social barriers and united people. His emphasis on equality continues to inspire us".