President's Secretariat
President of India to visit Karnataka and Andhra Pradesh from February 4 to 7
03 FEB 2021 6:09PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, will visit Karnataka and Andhra Pradesh from February 4 to 7, 2021.
In the evening of February 4, 2021, the President will leave for Bengaluru. On February 5, 2021, the President will address the valedictory function of the Aero India-21 at the Air Force Station, Yalehanka, Bengaluru. The President will visit Madikeri, Kodagu district of Karnataka on February 6, 2021, to inaugurate a Museum at the erstwhile ancestral house of General Thimayya. On February 7, 2021, the President will grace the 23rd annual convocation of the Rajiv Gandhi University of Health Sciences in Bengaluru. On the same day, he will also visit the Ashram of the Satsang Foundation in Madanapalle and Peepal Grove School at Sadum in Andhra Pradesh, before returning to New Delhi.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
கர்நாடகா மற்றும் ஆந்திராவில் பிப்ரவரி 4 முதல் 7 வரை குடியரசுத் தலைவர் பயணம் மேற்கொள்ளவுள்ளார்
03 FEB 2021 6:09PM by PIB Chennai
கர்நாடகா மற்றும் ஆந்திரப் பிரதேசம் ஆகிய மாநிலங்களில் 2021 பிப்ரவரி 4 முதல் 7 வரை குடியரசுத் தலைவர் திரு ராம் நாத் கோவிந்த் பயணம் மேற்கொள்ளவுள்ளார்.
2021 பிப்ரவரி 4 மாலை அன்று பெங்களூருவுக்கு புறப்படவுள்ள குடியரசுத் தலைவர், 2021 பிப்ரவரி 5 அன்று பெங்களூரு யெலஹங்காவில் உள்ள விமானப்படை தளத்தில் நடைபெறவுள்ள ஏரோ இந்தியா-21-இன் நிறைவு விழா நிகழ்ச்சியில் கலந்து கொள்கிறார்.
குடகு மாவட்டம் மடிகேரியில் உள்ள ஜெனரல் திம்மையாவின் மூதாதையர் இல்லத்தில் அமைக்கப்பட்டுள்ள அருங்காட்சியகத்தை 2021 பிப்ரவரி 7 அன்று குடியரசுத் தலைவர் திறந்து வைக்கிறார். அன்றைய தினமே, பெங்களூருவில் உள்ள ராஜிவ் காந்தி சுகாதார அறிவியல் பல்கலைக்கழகத்தின் 23-வது வருடாந்திர பட்டமளிப்பு விழாவிலும் அவர் கலந்து கொள்கிறார்.
2021 பிப்ரவரி 7 அன்று ஆந்திரப் பிரதேசத்தில் உள்ள மதனப்பள்ளியில் இருக்கும் சத்சங் ஃபவுண்டேஷனின் ஆசிரமம் மற்றும் சாடமில் இருக்கும் பீப்பல் குரோவ் பள்ளி ஆகியவற்றையும் குடியரசுத் தலைவர் பார்வையிடுகிறார். பின்னர் அவர் புதுதில்லி திரும்புகிறார்.