Prime Minister's Office
PM greets people on first day of Navratri
17 OCT 2020 11:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings to people on the beginning of Navratri.
"Pranams to Maa Shailputri on Day 1 of Navratri. With her blessings, may our planet be safe, healthy and prosperous. May her blessings give us strength to bring a positive change in the lives of the poor and downtrodden", the Prime Minister said.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ನವರಾತ್ರಿ ಮೊದಲ ದಿನ ದೇಶದ ಜನತೆಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
17 OCT 2020 11:22AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ನವರಾತ್ರಿ ಆರಂಭದ ಹಿನ್ನೆಲೆಯಲ್ಲಿ ದೇಶದ ಜನತೆಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
“ನವರಾತ್ರಿಯ ಮೊದಲ ದಿನ ಮಾತೆ ಶೈಲಪುತ್ರಿಗೆ ಪ್ರಣಾಮಗಳು, ಆಕೆಯ ಆಶೀರ್ವಾದದಿಂದಾಗಿ ನಮ್ಮ ಭೂಮಿ ಸುರಕ್ಷಿತ ಆರೋಗ್ಯ ಮತ್ತು ಅಭ್ಯುದಯವಾಗಲಿ. ಆಕೆಯ ಆಶೀರ್ವಾದದಿಂದ ನಮ್ಮೆಲ್ಲರಿಗೂ ಸಮಾಜದ ಬಡವರು ಮತ್ತು ದುರ್ಬಲರ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ಸಕಾರಾತ್ಮಕ ಬದಲಾವಣೆಗಳನ್ನು ತರುವ ಶಕ್ತಿ ದೊರಕಲಿ” ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.