Prime Minister's Office
PM expresses grief over the loss of lives due to capsizing of a boat in Kota, Rajasthan
16 SEP 2020 8:21PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to capsizing of a boat in Kota, Rajasthan.
In a tweet, the Prime Minister said,
"Anguished by the capsizing of a boat in Kota, Rajasthan. My thoughts are with those who have lost their near and dear ones."

பிரதமர் அலுவலகம்
ராஜஸ்தானின் கோட்டாவில் நடந்த படகு விபத்தில் உயிர் இழந்தவர்களுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
16 SEP 2020 8:21PM by PIB Chennai
ராஜஸ்தானின் கோட்டா மாவட்டத்தில் ஆற்றில் படகு கவிழ்ந்து ஏற்பட்ட விபத்தில் உயிர் இழந்தவர்களுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
“ராஜஸ்தானின் கோட்டா மாவட்டத்தில் ஆற்றில் படகு கவிழ்ந்து விபத்துக்குள்ளானதை அறிந்து மிகவும் வருந்துகிறேன். இந்த விபத்தில் தங்களுக்கு வேண்டியவர்களை பறிக்கொடுத்தவர்களுக்கு எனது இரங்கல்கள்”, என்று பிரதமர் தனது டுவிட்டர் பக்கத்தில் குறிப்பிட்டுள்ளார்.