പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാജസ്ഥാനിലെ കോട്ടയില്‍ ബോട്ട് മറിഞ്ഞു നിരവധി ജീവന്‍ നഷ്ടപ്പെട്ട സംഭവത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
16 SEP 2020 8:21PM by PIB Thiruvananthpuram
രാജസ്ഥാനിലെ കോട്ടയില്‍ ബോട്ട് മറിഞ്ഞു നിരവധി ജീവന്‍ നഷ്ടപ്പെട്ട സംഭവത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
''രാജസ്ഥാനിലെ കോട്ടയില്‍ ബോട്ട് മറിഞ്ഞ സംഭവം ഏറെ വേദനാജനകമാണ്. ജീവന്‍ നഷ്ടപ്പെട്ടവരുടെ പ്രിയപ്പെട്ടവര്‍ക്കും അടുപ്പമുള്ളവര്‍ക്കുമൊപ്പമാണ് എന്റെ ചിന്തകള്‍''- ട്വിറ്റര്‍ സന്ദേശത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM expresses grief over the loss of lives due to capsizing of a boat in Kota, Rajasthan
16 SEP 2020 8:21PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to capsizing of a boat in Kota, Rajasthan.
In a tweet, the Prime Minister said,
"Anguished by the capsizing of a boat in Kota, Rajasthan. My thoughts are with those who have lost their near and dear ones."