पंतप्रधान कार्यालय
राजस्थानमध्ये कोटा येथे बोट उलटून झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांकडून दुःख व्यक्त
16 SEP 2020 9:16PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 16 सप्‍टेंबर 2020
राजस्थानमध्ये कोटा येथे बोट उलटून झालेल्या दुर्घटनेतील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दुःख व्यक्त केले आहे. पंतप्रधानांनी ट्वीटमध्ये म्हटले आहे.
"राजस्थानमध्ये कोटा येथे बोट उलटल्यामुळे मन अतिशय विषण्ण झाले आहे. या दुर्घटनेत ज्यांनी आपल्या प्रिय व्यक्तींना गमावले आहे, माझ्या सहवेदना त्यांच्यासोबत आहेत."

Prime Minister's Office
PM expresses grief over the loss of lives due to capsizing of a boat in Kota, Rajasthan
16 SEP 2020 8:21PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to capsizing of a boat in Kota, Rajasthan.
In a tweet, the Prime Minister said,
"Anguished by the capsizing of a boat in Kota, Rajasthan. My thoughts are with those who have lost their near and dear ones."