ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
స్థానిక ఎంపీలతో కలిసి ఒరిస్సా వరద పరిస్థితిని సమీక్షించిన ప్రధానమంత్రి
28 JUL 2026 2:12PM by PIB Hyderabad
అస్సాంలోని పలు ప్రాంతాల్లో.. వరద పరిస్థితిని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సమీక్షించారు. ఆ రాష్ట్రానికి చెందిన పార్లమెంటు సభ్యులతో సమావేశమై చర్చించారు.
వరద బాధితులకు సహాయం చేసేందుకు అస్సాం ప్రభుత్వంతో కలిసి కేంద్ర ప్రభుత్వం పనిచేస్తుందని ప్రధానమంత్రి తెలిపారు.
ప్రతి ఒక్కరి భద్రత, సంక్షేమం కోసం శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రార్థించారు.
సామాజిక మాధ్యమం 'ఎక్స్'లో శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇలా పేర్కొన్నారు.
"అస్సాంలో ప్రస్తుతం నెలకొన్న వరద పరిస్థితిపై స్థానిక ఎంపీలతో చర్చించాను.
వరద బాధితులకు సహాయం చేసేందుకు అస్సాం ప్రభుత్వంతో కలిసి కేంద్ర ప్రభుత్వం పనిచేస్తుంది. ప్రతి ఒక్కరి భద్రత, సంక్షేమం కోసం నేను ప్రార్థిస్తున్నా..."

Prime Minister's Office
Prime Minister reviews flood situation in Assam with MPs from the state
28 JUL 2026 2:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, met Members of Parliament from Assam and discussed the prevailing flood situation in various parts of the state.
The Prime Minister said that the Centre is working closely with the Assam Government in assisting those affected.
Shri Modi prayed for everyone’s safety and well-being.
In a post on X, Shri Modi said;
“Met MPs from Assam and discussed the prevailing flood situation in various parts of the state.
The Centre is working closely with the Assam Government in assisting those affected. I pray for everyone's safety and well-being.”