केंद्रीय लोकसेवा आयोग
भारत सरकारच्या विविध आस्थापनांमध्ये विविध पदांवर थेट नियुक्ती
11 JUL 2026 5:48PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 11 जुलै 2026
भारत सरकारच्या विविध आस्थापनांमध्ये विविध पदांवर थेट भरतीसाठी यूपीएससीने अर्ज मागवले आहेत.
उमेदवारांसाठीच्या सूचनांसह विस्तृत जाहिरात क्रमांक 08/2026 आयोगाच्या https://upsc.gov.in या संकेतस्थळावर अपलोड करण्यात आली आहे. इच्छुक उमेदवार https://upsconline.nic.in/ora/ या ऑनलाईन भरती अर्ज (ORA) पोर्टलद्वारे 11 जुलै 2026 ते 31 जुलै 2026 या कालावधीत अर्ज करू शकतात.
उमेदवारांना विनंती आहे की त्यांनी त्यामध्ये नमूद केलेल्या सविस्तर सूचनांचे पालन करावे.

UPSC
Direct Recruitment to various posts in Government of India
11 JUL 2026 3:43PM by PIB Delhi
UPSC invites applications from eligible candidates for direct recruitment to various posts in Government of India.
2. The detailed Advertisement No. 08/2026, along-with instructions to the candidates has been uploaded on the Commission’s website https://upsc.gov.in. Interested candidates can apply through the Online Recruitment Application portal https://upsconline.nic.in/ora/ from 11th July, 2026 to 31st July, 2026.
3. Candidates are requested to follow the detailed instructions mentioned therein.