குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு சி பி ராதாகிருஷ்ணன் நாளை பீகார் மாநிலத்திற்குப் பயணம் மேற்கொள்கிறார்
10 JUL 2026 3:54PM by PIB Chennai
குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு சி பி ராதாகிருஷ்ணன் நாளை (11.07.2026) பீகார் மாநிலத்தின் கயாவிற்குப் பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
இந்தப் பயணத்தின் போது, கயாவில் உள்ள பீகார் பொது நிர்வாகம், ஊரக மேம்பாட்டு நிறுவனத்தில் அம்மாநில சட்டப்பேரவை உறுப்பினர்களுக்காக நடத்தப்படும் பயிற்சித் திட்டத்தின் தொடக்க விழாவில் குடியரசு துணைத்தலைவர் கலந்து கொள்கிறார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan to Visit Bihar on July 11
10 JUL 2026 3:54PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will visit Gaya, Bihar, on July 11, 2026.
During the visit, the Vice President will grace the inaugural session of the Training Programme for the Members of the Bihar Legislative Assembly at the Bihar Institute of Public Administration and Rural Development (BIPARD), Gaya, Bihar.