ઉપરાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી સી. પી. રાધાકૃષ્ણન 11 જુલાઈએ બિહારની મુલાકાત લેશે
10 JUL 2026 3:54PM by PIB Ahmedabad
ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી સી. પી. રાધાકૃષ્ણન 11 જુલાઈ, 2026ના રોજ બિહારના ગયાની મુલાકાત લેશે.
મુલાકાત દરમિયાન ઉપરાષ્ટ્રપતિ બિહારના ગયા સ્થિત બિહાર ઇન્સ્ટિટ્યૂટ ઑફ પબ્લિક એડમિનિસ્ટ્રેશન એન્ડ રૂરલ ડેવલપમેન્ટ (BIPARD) ખાતે બિહાર વિધાનસભાના સભ્યો માટે આયોજિત તાલીમ કાર્યક્રમના ઉદ્ઘાટન સત્રમાં ખાસ ઉપસ્થિત રહેશે.

Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan to Visit Bihar on July 11
10 JUL 2026 3:54PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will visit Gaya, Bihar, on July 11, 2026.
During the visit, the Vice President will grace the inaugural session of the Training Programme for the Members of the Bihar Legislative Assembly at the Bihar Institute of Public Administration and Rural Development (BIPARD), Gaya, Bihar.